Chính trị - Xã hội

Nỗ lực không ngừng đảm bảo an ninh Tổ quốc

Hà Dung - Duy Khánh
(ANTĐ) - Sáng 16-6, Cục Bảo vệ chính trị IV - Bộ Công an đã tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (18-6-1981/18-6-2011) và vinh dự đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc, Huân chương Lao động của Đảng và Nhà Nước trao tặng.
 Nỗ lực không ngừng đảm bảo an ninh Tổ quốc ảnh 1
 Trung tướng Trần Đại Quang gắn Huân chương lên lá cờ truyền thống Cục Bảo vệ Chính trị IV

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, Cục Bảo vệ chính trị IV đã có những đóng góp quan trọng trong việc đảm bảo an ninh Tổ quốc, toàn vẹn lãnh thổ, đấu tranh làm thất bại nhiều âm mưu, ý đồ của các thế lực thù địch trong và ngoài nước, góp phần giữ vững ổn định chính trị xã hội. Trong thời đại hội nhập toàn cầu, cán bộ chiến sĩ Cục Bảo vệ chính trị IV chú trọng phát huy tính năng động, sáng tạo, đổi mới tư duy với ý chí quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Với những đóng góp quan trọng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Cục Bảo vệ chính trị IV vinh dự được đón nhận Huân chương bảo vệ Tổ quốc. Trung tướng Trần Đại Quang - Ủy viên Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Công an đã thay mặt Đảng và Nhà nước, gắn phần thưởng cao quý này lên lá cờ truyền thống của đơn vị, đồng thời trao tặng Huân chương Lao động cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC