Pháp luật

Níu tình không được, dọa tung ảnh "nóng" rồi cưỡng đoạt tài sản

Ngọc Hương

ANTĐ - Uất hận vì bị người yêu chia tay, Khúc Xuân Tôn, 26 tuổi, trú ở xã Lan Giới, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã giở mọi thủ đoạn từ dọa tung ảnh "nóng" đến ép buộc người yêu phải đưa số tiền 15 triệu đồng nếu muốn có được những tấm ảnh gốc...

Thông qua mạng xã hội facebook, Khúc Xuân Tôn làm quen với chị Nguyễn Thị M, ở Thái Nguyên. Sau đó, trong nhiều lần quan hệ tình cảm, Khúc Xuân Tôn đã sử dụng điện thoại di động, chụp lại hình ảnh "nóng" của chị M và lưu giữ. Sau một thời gian quen nhau, chị M phát hiện Tôn không có công ăn việc làm, lại có tính vũ phu nên quyết định chia tay. Sau nhiều lần đòi nối lại tình cảm không được, Tôn đã sử dụng facebook gửi nhiều tấm hình riêng tư cho chị M để đe dọa, buộc chị này phải nối lại tình cảm. Thấy chị M lo sợ, Tôn càng được đà lấn tới, ép nạn nhân phải cho vay số tiền 15 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh "nóng" cho mọi người xem.
Đối tượng Khúc Xuân Tôn

Đối tượng Khúc Xuân Tôn

Đối tượng Khúc Xuân Tôn

Trước sự đe dọa của Khúc Xuân Tôn, chị Nguyễn Thị M đã đến CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội để trình báo. Tại cơ quan điều tra, Khúc Xuân Tôn đã khai nhận toàn bộ hành vi đe dọa tung ảnh "nóng" để cưỡng đoạt tài sản của mình. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC