Ninja bước ra từ phim Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội

ANTD.VN - Những Ninja Nhật Bản bước ra từ các bộ phim cổ trang sẽ xuất hiện trong lễ hội Nhật Bản – Tochigi’Day 2016 được tổ chức vào ngày 12 và 13-11 tại trung tâm Aeon Mall Long Biên (số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội). 

Lễ hội Nhật Bản – Tochigi’ Day 2016 – ngày hội văn hóa đặc sắc của xứ sở Phù tang sẽ được tổ chức trong 2 ngày 12 và 13-11 tại Trung tâm Aeon Mall Long Biên, Hà Nội. Điểm nhấn của ngày hội đó là những màn trình diễn có một không hai của các Ninja thực thụ đến từ Edo Wonderland thuộc quần thể Khu di sản thế giới Nikko đến từ tỉnh Tochigi, Nhật Bản.

Ninja bước ra từ phim Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội ảnh 1

Khán giả Hà Nội sẽ có cơ hội xem các màn trình diễn đặc sắc từ các ninja thực thụ đến từ Nhật Bản

Những Ninja Nhật Bản sẽ trình diễn các màn võ thuật đỉnh cao đặc sắc… khiến khán giả nín thở, hồi hộp. Trong đó, người tham gia sẽ được giao lưu với các Ninja, thử sức với các tuyệt chiêu như học cách bắn phi tiêu, múa kiếm...

Ninja bước ra từ phim Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội ảnh 2

Các bộ Yukata - trang phục truyền thống của Nhật Bản cũng sẽ được giới thiệu trong lễ hội

Ngoài ra, lễ hội cũng diễn ra nhiều hoạt động mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản như diễu hành với Tochimaru-kun – linh vật của tỉnh Tochigi và chú chó Ninja Nyangame với cử động như Ninja thực thụ; mặc trang phục Yukata truyền thống, tham gia viết tư pháp, ăn thử đặc sản Tochigi với rượu sake, snack củ sen, mứt vỏ cam…; chơi các trò chơi đố vui, mua sắm tại các gian hàng và nhận được các voucher giảm giá cho các tour du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào

Lễ hội Nhật Bản – Tochigi’Day 2016 sẽ diễn ra từ 12h đến 20h ngày 12-11 và từ 8h đến 18h ngày 13-11 tại Sảnh trung tâm Aeon Mall Long Biên (số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội).