Văn hóa - Giải trí

Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới

Huyền Đinh
ANTĐ - Cô ca sỹ 29 tuổi này đã có những loạt ảnh cực nóng bỏng tại bãi biển Oahu Hawaii để quay cho Starships.

Ca sĩ khiêm rapper Nicki Minaj đã mặc một bộ bikini hồng siêu gợi cảm cùng mái tóc xanh lét không giống ai và lăn lộn trên bãi biển để quay video.

Đã có nhiều lời đồn đại rằng ngôi sao này đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 3 siêu khủng, tuy nhiên cô cũng không hề có động thái phản bác hay đồng ý nào.

Cô giải thích với DJ Funkmast Flex rằng cô không bận tâm xem dư luận bàn tán gì về mình. Cô chỉ muốn tập trung năng lượng vào những tấm hình và video sao cho chất lượng.

Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 1 Vừa hát vừa diễn trên bãi biển Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 2 Khoe vòng 3 siêu gợi cảm Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 3 Mái tóc xanh và bikini hồng cực nổi bật
Nhưng bạn của cô, Coco Austin, đã khẳng định rằng, vòng 3 của cô ca sỹ này là đồ giả. Chính trong bài hát Dance Ass, cô cũng thừa nhận rằng cô có đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 4 Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 5 Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 6 Nicki Minaj cực khêu gợi trong video mới ảnh 7 Nicki Minaj "vật lộn" trên cát để quay video mới

theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC