Pháp luật

Những tiệm hớt tóc - gội đầu kích dục cho khách 200 – 300 ngàn đồng/suất

D.K

ANTĐ - Khi đột kích kiểm tra hành chính 2 tiệm hớt tóc – gội đầu, cơ quan chức năng phát hiện nhiều nữ tiếp viên kích dục cho khách nam. Họ khai báo giá “dịch vụ” này là 200 – 300 ngàn đồng/suất.

16h30 chiều 27/11 đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM phối hợp cùng Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP.HCM đã kiểm tra đột xuất đối với tiệm hớt tóc – gội đầu Tân Tiến (số 391 đường Hòa Hảo, phường 5, quận quận 10). Tại thời điểm tra, đoàn phát hiện, bắt quả tang tại các phòng ở lầu 1 của tiệm có 2 nữ tiếp viên đang dùng tay kích dục cho khách.
Những tiệm hớt tóc - gội đầu kích dục cho khách 200 – 300 ngàn đồng/suất ảnh 1Cơ quan chức năng bắt quả tang nữ tiếp viên 2 tiệm hớt tóc - gội đầu kích dục cho khách ngay các phòng

Cùng thời điểm, một tổ công tác phối hợp khác kiểm tra tiệm kế cận, là tiệm hớt tóc – gội đầu Minh Thư (số 393 đường Hòa Hảo). Tại đây, đoàn cũng phát hiện, bắt quả tang trong các phòng có 3 nữ tiếp viên đang kích dục cho 3 người khách nam.

Những nữ tiếp viên của 2 tiệm trên khai báo, khi khách vào họ gạ gẫm đưa lên các phòng trên lầu để kích dục. Theo đó mỗi suất “dịch vụ” như thế, giá cả là 200 – 300 ngàn đồng.
Những tiệm hớt tóc - gội đầu kích dục cho khách 200 – 300 ngàn đồng/suất ảnh 2Nữ tiếp viên các tiệm hớt tóc - gội đầu ăn mặc mát mẻ

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 2 tiệm hớt tóc – gội đầu Minh Thư và Tân Tiến về 2 lỗi vi phạm hành chính gồm: sử dụng việc mua – bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh và lấn chiếm lòng đường đô thị.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC