Xe+

Những thông tin mới nhất về BMW Series 3 M Sport

Hà Đặng
ANTĐ - Thế hệ mới nhất của BMW Series 3 cuối cùng cũng có phiên bản M Sport, hãng xe của Đức này đã thông báo những chi tiết mới nhất về phiên bản xe này.

Các phụ kiện mới nhất sẽ được ra mắt tại Geneva Motor Show sắp tới trong đó bao gồm bộ cản trước mới sành điệu hơn với cửa lấy khí lớn hơn, bộ khuếch tán khí trước bằng sợi các bon và lưới tản nhiệt màu đen. Về mặt hiệu suất, hãng xe của Đức xe cung cấp những nâng cấp về hệ thống truyền lực, ống xả và hệ thống treo. Tuy nhiên thật đáng tiếc là những thông tin chi tiết về các sự nâng cấp này không được công bố, nhưng chúng ta có thể chờ đợi đến triển lãm Geneva vào tháng tới để tận mắt chứng kiến những nâng cấp đó.

Những thông tin mới nhất về BMW Series 3 M Sport ảnh 1

Những thông tin mới nhất về BMW Series 3 M Sport ảnh 2
Một số thay đổi bên ngoài của BMW Series 3 M Sport

Những tùy chọn được cung cấp cho dòng Series 3 M bao gồm bánh xe 20 inch, mui xe đa năng, một hộp đựng ván trượt và một tấm bọc xe. Về nội thất, BMW sẽ cung cấp thảm trải sàn thích nghi với mọi thời tiết, tay phanh với màu sắc tương ứng, bao da đựng chìa khóa, hộc đựng đồ phía sau và túi lưới dựa lưng.

Những thông tin mới nhất về BMW Series 3 M Sport ảnh 3
Bao da đựng chìa khóa và bộ phanh tay đồng màu

Những thông tin mới nhất về BMW Series 3 M Sport ảnh 4
Bao lưới cho tấm dựa lưng

Những thông tin mới nhất về BMW Series 3 M Sport ảnh 5
Bộ nội thất thời trang của BMW Series 3 M Sport

Mẫu xe Series 3 mới sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào tháng 8-2012, tuy nhiên giá cả của phiên bản M Sport và những phụ kiện đi kèm chưa được công bố.

Theo Autoguide

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC