Văn hóa - Giải trí

Những phút giây cuồng nhiệt với Đàm Vĩnh Hưng

CAP
ANTĐ - Các fan đã có những giây phút thật sự cuồng nhiệt theo các bài hát của Mr. Đàm và cũng có những lúc lắng đọng khi nghe anh kể chuyện nghề, kinh nghiệm sống.

Vào lúc 11 giờ 1-10-2011, hơn 350 fan đến từ mạng xã hội Zing Me đã đến mừng sinh nhật Mr.Đàm tại Phòng trà Không Tên.

Những phút giây cuồng nhiệt với Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1

Buổi tiệc diễn ra gần 3 tiếng đồng hồ với nhiều màn giao lưu thú vị và thân thiện giữa Mr. Đàm và fan. Đến tham dự buổi tiệc còn có sự có mặt của ca sĩ mới Hoài Lâm và ca sĩ Bảo Thy trong vai trò dẫn chương trình.

Các fan đã có những giây phút thật sự cuồng nhiệt theo các bài hát của Mr. Đàm và cũng có những lúc lắng đọng khi nghe anh kể chuyện nghề, kinh nghiệm sống. Nhiều fan bày tỏ mong muốn Mr. Đàm sẽ có những buổi giao lưu về kỹ năng sống cho sinh viên cũng như làm “bác sĩ tâm lý” cho các bạn.

Mr. Đàm cũng tiết lộ trong năm tới anh sẽ tổ chức Đại hội Sinh viên toàn quốc với sự tham gia của khoảng 30 ngàn sinh viên. Anh muốn lập kỉ lục về một liveshow đông người nhất và tiếng vỗ tay dài nhất.

Với sự kiện sinh nhật năm nay, Mr. Đàm cũng ghi dấu là ca sĩ đầu tiên của showbiz Việt tổ chức buổi tiệc offline hoành tráng nhất dành riêng cho fan trên mạng xã hội Zing Me. Chỉ 10 ngày tổ chức online, Fan Page của Mr.Đàm trên Zing Me đã tăng thêm 3.500 fan, nâng tổng số fan lên 63.500 fan và tăng thêm 32 ngàn lượt xem, nâng tổng số lượt xem trang lên 307 ngàn. Mr. Đàm cho hay, anh tổ chức buổi tiệc này dành riêng cho fan trên mạng xã hội Zing Me vì đây là Fan Page có nhiều thành viên nhất so với các trang khác.

Điều đó cho thấy, với tính năng tương tác và lan truyền mạnh mẽ, mạng xã hội Zing Me đang là một kênh truyền thông mới hữu hiệu dành cho Sao và Mr. Đàm luôn là người tiên phong trong các “chiêu thức” lấy lòng fan của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC