Thế giới

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới

Linh Chi - Theo Odd news
ANTĐ - Khủng bố 11/9, đánh bom ở Oklahoma, cơn bão Katrina, núi lửa ở Ấn Độ Dương... là những thảm họa của nhân loại đã được dự đoán trước nhiều năm, thậm chí là hàng thế kỷ. Đó là những lời tiên tri thành hiện thực chính xác nhất từ trước đến nay.

Tana Hoy tiên đoán về vụ đánh bom ở Oklahoma

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 1

Tana Hoy phụ trách một chương trình phát thanh trực tiếp vào năm 1995 tại Fayetteville, New York, Mỹ. Ông đã tiên đoán rằng sẽ có vụ khủng bố tấn công một tòa nhà ở Oklahoma. Chỉ 90 phút sau, tai họa ập đến tòa nhà Alfred P.Murrah. Đây là thảm họa lớn nhất đối với nước Mỹ trong khoảng thời gian trước ngày 11/9/2001.

Jeffrey Palmer tiên đoán núi lửa phun trào, sóng thần Indonesia và cơn bão Katrina

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 2

Nhà tiên tri người Úc Jeffry R.Palmer đã đưa ra nhiều tiên đoán, có một số lời tiên tri không diễn ra, nhưng rất nhiều điều lại thành hiện thực. Palmer đã dự đoán chính xác rằng núi lửa ở Ấn Độ Dương sẽ phun trào ngày 26/12/2004 và chắc chắn sóng thần sẽ càn quét vùng biển Sumatra, Indonesia. Hơn 230.000 người ở 14 quốc gia thiệt mạng bởi thảm họa thiên nhiên này.

Không chỉ có vậy, Palmer còn nhìn thấy trước cơn bão Katrina hồi năm 2005 tại Mỹ, cho đến nay Katrina vẫn được xếp vào top 5 trận bão gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Edgar Cayce tiên tri về chiến tranh thế giới và cái chết của các tổng thống

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 3

American Edgar Cayce, còn được gọi là “nhà tiên tri ngủ gật”, có lẽ là nhà tiên tri nổi tiếng nhất của thế kỷ 20. Cayce có thể ở trạng thái chìm trong suy nghĩ khi mà ông trả lời các câu hỏi về thời gian, không gian, sự đầu thai của con người, về các sự kiện trong quá khứ và hiện tại. Đặc biệt là tất cả đều chính xác đến kinh ngạc.

Jeane Dixon

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 4

Jeane Dixon là một nhà chiêm tinh học vào những năm 1960, bà vừa là người phụ trách một chuyên mục trên báo, vừa là cố vấn cho đệ nhất phu nhân Nacy Reagan trong suốt thời kỳ đương nhiệm của tổng thống Ronal Reagan. Dixon nổi tiếng nhất với lời tiên tri về vụ mưu sát tổng thống John F.Kennedy và cái chết của mục sư Martin Luther King. Vì những tiên đoán này quá chính xác đến nỗi người ta đã quên mất rằng Dixon cũng từng có nhiều dự báo không thành hiện thực.

Mark Twain

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 5

Nhà văn Mỹ Mark Twain không chỉ nổi tiếng về những tiên đoán tâm linh, ông còn có những lời tiên tri rất chính xác về cuộc đời mình, mà trước nhất là về cái chết của bản thân. Ông sinh năm 1835, tức là năm sao chổi Halley xuất hiện. Ông đã dự đoán rằng mình sẽ chết khi người ta nhìn thấy sao chổi Halley lần tiếp theo. Và Mark Twain đã qua đời vào năm 1920, khi ngôi sao Halley một lần nữa xuất hiện trên bầu trời.

Twain cũng nhìn thấy trước được cái chết của người anh mình do được báo mộng. Trong mơ, ông thấy anh mình nằm trong quan tài, đặt trong phòng khách ở nhà người chị gái. Chỉ vài tuần sau, người anh Henry qua đời vì một tai nạn. Khi Twain bước vào phòng khách nhà người chị gái, ông thấy anh trai mình đã nằm y hệt như trong giấc mơ.

Cặp sinh đôi dự đoán sự kiện 11/9

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 6

Terry và Linda Jaminson được mệnh danh là cặp sinh đôi có “chung linh hồn”. Họ tuyên bố rằng họ đã đoán trước được sự kiện tại WTC ở New York vào ngày 11/9/2001 trong một buổi phỏng vấn trên chương trình phát thanh buổi sáng vào năm 1999. Hai chị em sinh đôi cũng có những tiên đoán khác như căn bệnh Alzheimer, sự kiện wiki-leaks và một số thảm họa tự nhiên khác trên toàn cầu.

Lời tiên tri của Nostradamus về Napoleon, Hitler và sự kiện 11/9

Không có một bài báo nào viết về các nhà tiên tri mà lại không nói tới Nostradamus, một nhà tiên tri người Pháp vào thế kỷ 14. Nostradamus đã đưa ra hơn 1000 lời dự đoán và các sử gia phải công nhận rằng hơn một nửa trong số đó đã trở thành hiện thực.

Có lẽ đáng chú ý nhất trong những lời tiên tri của ông là về ba “kẻ chống lại chúa trời” có ảnh hưởng lớn đối với toàn xã hội. Đầu tiên là hoàng đế Napoleon.

Một hoàng đế sinh ra gần Italy

Người sẽ thiết lập ra cả một đế chế

Khống chế tất cả mọi người

Giống như một kẻ tàn sát hơn là một nhà vua”

Thứ hai là Adolph Hitler, người mà Nostradamus dự đoán là “một người đàn ông tàn bạo... kẻ thù lớn nhất của loài người... chưa từng có ai dã man hơn hắn... kẻ khát máu và vô nhân tính”.

“Ở vùng trũng nhất ở phía tây châu Âu

Từ một đứa bé là con của những người nghèo khó

Bằng cái lưỡi của mình hắn đã thuyết phục được nhiều người

Sự nổi tiếng của hắn lan đến tận vương quốc phía đông”

Những lời tiên tri chính xác nhất về thế giới ảnh 7

Adolf Hitler được sinh ra trong một gia đình nghèo khổ người gốc Áo. Hitler được biết đến là một nhà hùng biện tài năng trước công chúng, người có thể thuyết phục hàng triệu công dân của đất nước chìm trong thù hận. Nostradamus thậm chí đã tiên đoán trước rằng Hitler sẽ chết trong cô đơn, và “phần lớn chiến trường sẽ chống lại Hister”. Đáng chú ý là Nostradamus chỉ đoán sai một chữ cái trong tên của Hitler.

Và người thứ ba hiện nay đang được cho rằng Nostradamus ám chỉ đến Saddam Hussein hoặc Osama Bin Laden, bởi vì Nostradamus nói rằng người này đến từ vùng Trung Đông:

“Ở vùng đất A-rập vĩ đại

Sẽ sinh ra một tín đồ Hồi giáo

Đội khăn xếp màu xanh tiến đến châu Âu

Hắn là thảm họa nhân loại”.

Hơn nữa, Nostradamus cũng nói đến những điều có vẻ giống với sự kiện 11/9 xảy ra ở Mỹ:

“Bầu trời bùng cháy ở 44 độ

Lửa lan đến thành phố mới rộng lớn

Ngọn lửa sẽ thiêu hủy thành phố

Một trái tim lạnh lùng và tàn độc

Máu sẽ đổ

Không chừa một ai”

Trong lời tiên tri này, Nostradamus ngụ ý đến một thành phố lớn tại Mỹ, cách xích đạo 44 độ. Các chuyên gia đồng ý rằng nơi ấy chỉ có thể là New York.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC