Văn hóa - Giải trí

Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt

CAP
ANTĐ - Nhiều Sao Việt đã có màn "tự sướng" khá ấn tượng cùng Zalo.
Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 1"Công chúa" Bảo Anh "tự sướng" với chiếc áo màu vàng và giơ hai ngón tay nhí nhảnh trong khi đang chờ vai nam chính quay trong MV mới. Bức ảnh nhận được 1.450 trái tim. Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 2Anh chàng xì-tin da trắng Đào Bá Lộc "tự sướng" một loạt ảnh kèm theo dòng tự sự: “Điều gì càng không thích thì càng phải đối mặt... Cười một phát trước khi lao đầu ra nắng”.

Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 3Trình độ "tự sướng" của Đông Nhi thuộc hàng cao thủ khi tấm nào cô cũng mắt mở to, môi chúm chím đúng kiểu. Tấm ảnh của Đông Nhi nhận được đến 9.000 trái tim.

Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 4Không thua người yêu, Ông Cao Thắng cũng "tự sướng" mỗi khi có dịp. Bức ảnh Ông Cao Thắng "tự sướng" sau đêm diễn tại Đồng Nai, nhận được 3.100 trái tim của fan trên Zalo Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 5Gil Lê "tự sướng" với phong cách tomboy: áo khoác jean và mũ lưỡi trai đội ngược cùng với dòng cảm nghĩ: “Chủ nhật, đổ keo dán mình lên giường xong kiếm hình "hường huệ hoa lá hẹ" ra up chơi”. Bức ảnh nhận được 1.500 trái tim. Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 6Hằng Bingboong khoe khoảnh khắc độc cùng với sư phụ Đàm Vĩnh Hưng trong... nhà bếp, kèm theo chú thích: “Zalo con nhớ Zalo bố!”. Bức ảnh nhận được 1.500 trái tim. Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 7

Hot girl Kelly Nguyễn môi đỏ chúm chím và cảm thán: “Giữa một biển người, một nửa của mình ở nơi nào? Có khi nào tìm được tình yêu giữa hai triệu dân trên Zalo không nhỉ?!”

Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 8Hot girl Lilly Luta tự nhận mình là “tiểu yêu nữ xinh xắn” và nhận được 1.400 trái tim.Những khoảnh khắc "tự sướng" của Sao Việt ảnh 9Vân Trang tranh thủ "tự sướng" cùng bạn bè khi tham gia một sự kiện.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC