Đời sống

Những điều phụ nữ ước ao một nửa của mình có thể hiểu được

Minh Minh
ANTĐ - Dưới đây là những điều nhiều phụ nữ thường thầm mong giá mà đức lang quân của mình thấu hiểu và chia sẻ.

1. Đôi khi việc tìm ra giải pháp cho vấn đề không quan trọng bằng việc bạn được nói ra những suy nghĩ của mình và được lắng nghe. Vì vậy, phái mày râu đừng luôn to tiếng át giọng nửa kia của mình hoặc áp đặt suy nghĩ của mình. Chỉ cần lắng nghe và chia sẻ là đủ.

Những điều phụ nữ ước ao một nửa của mình có thể hiểu được ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Hãy chú ý đến những thay đổi dù là nhỏ ở người phụ nữ của mình, chẳng hạn như kiểu tóc mới hay một bộ trang phục mới và dành tặng họ những lời khen ngợi.

3. Khi nửa kia của bạn hỏi ý kiến hoặc nói chuyện với bạn, hãy dành cho cô ấy sự chú ý tối đa thay vì chỉ gật đầu và những lời ậm ừ.

4. Đừng để nửa kia của bạn từ chối gần gũi chỉ vì mùi cơ thể của bạn khó chịu hoặc những vấn đề vì vệ sinh cá nhân khác.

5. Hãy để nửa kia của bạn có quyền chọn kênh truyền hình yêu thích để xem thay vì độc quyền chiếc TV.

6. Phụ nữ thích một điều gì đó không có nghĩa là lúc nào họ cũng muốn như vậy. Điều này còn phụ thuộc vào tâm trạng tại thời điểm đó hoặc những yếu tố khác.

7. Phụ nữ luôn muốn mình là tâm điểm chú ý và ưu tiên hàng đầu của nửa kia chứ không phải là mẹ hoặc chiến hữu của bạn.

8. Một người đàn ông biết chia sẻ việc nhà, chăm sóc con cái và tự chăm sóc cho mình chính là hình mẫu lí tưởng trong mắt chị em phụ nữ.

9. Trung thực chính là chìa khóa cho mối quan hệ bền vững. Nếu bạn muốn qua lại với người phụ nữ khác, đừng lén lút sau lưng nửa kia bởi sớm muộn gì họ cũng phát hiện ra.

10. Đừng bao giờ tự hào kể với nửa kia về những điều bạn làm trong phòng tắm.

11. Màn dạo đầu trước khi nhập cuộc yêu là vô cùng quan trọng với phái yếu. Hãy giúp họ tận hưởng chuyện ấy một cách trọn vẹn hơn thay vì chỉ nghĩ đến mình.

12. Cho dù bạn đã có được cô ấy nhưng vẫn nên tiếp tục những hành động tán tỉnh và lãng mạn như khi hẹn hò. Điều này sẽ giúp mối quan hệ của bạn càng mặn nồng theo năm tháng.

13. Đừng nói với nửa kia về suy nghĩ của bạn về những phụ nữ khác hoặc đi khoe chiến tích chuyện ấy giữa bạn và nàng với bạn bè.

Theo AWS

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC