Văn hóa - Giải trí

Be the man- Phái mạnh Việt:

Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng

P.Phương

ANTĐ - Nếu ở hai chặng đầu tiên, cục diện cuộc thi nghiêng về những ứng viên như Tùng Min, Nhân Phạm trong khi Minh Quân, Hữu Vi chưa thực sự gây được ấn tượng và liên tiếp nằm ở nhóm cuối thì bước sang chặng thứ 3, sự xuất hiện của những chú đà điểu “khó trị”  đã thực sự làm “náo động” cuộc đua cùng những cuộc đảo ngôi thú vị. 

Các thí sinh hào hứng bắt đầu một chặng đua mới

Các thí sinh hào hứng bắt đầu một chặng đua mới

Các thí sinh hào hứng bắt đầu một chặng đua mới Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng ảnh 2 Với nhiệm vụ cưỡi đà điểu nhặt trứng đà điểu, các chàng trai không chỉ cần kĩ năng giữ thăng bằng tốt trên lưng những chú đà điểu cao kều và “khó bảo” mà còn cần sự khéo léo trong cách điều khiển, di chuyển đà điểu theo lộ trình vớt trứng và giữ yên quả trứng trong vợt ít nhất 10 giây.

Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng ảnh 3

Xuân Tiến trong thử thách cưỡi đà điểu Thầy giáo Ngọc Phú là người có được thời gian hoàn thành thử thách nhanh nhất dù sau đó anh cũng đã có một cú ngã nhớ đời cùng người bạn đồng hành “khó trị” của mình. Xuân Tiến trổ tài “năn nỉ” và may mắn lại được đà điểu…đáp lại bằng cách ngoan ngoãn nghe lời giúp chàng trai bé nhỏ vốn được biết đến với tên gọi “running man” đã vươn lên vị trí thứ 2, cùng hạng với Minh Quân.
Hoàn thành thử thách cưỡi đà điểu, Hữu Vi đã vươn lên vị trí thứ 3

Hoàn thành thử thách cưỡi đà điểu, Hữu Vi đã vươn lên vị trí thứ 3

Hoàn thành thử thách cưỡi đà điểu, Hữu Vi đã vươn lên vị trí thứ 3 Về chót trong chặng trước và đứng trước nguy cơ bị loại do hạ 2 bậc ở chặng này, Hữu Vi đứng trước áp lực khá nặng nề, nhưng chàng người mẫu – diễn viên điển trai này đã bắt đầu thử thách với bộ dạng khá thoải mái và vui nhộn khi xoạc chân cho “thấp” bằng giám khảo Hiếu Hiền cũng như đã hoàn thành thử thách cưỡi đà điểu một cách gọn gành và giành vị trí thứ 3.
Thật khó khăn để Tùng Min giữ được quả trứng trong vợt hơn 10 giây

Thật khó khăn để Tùng Min giữ được quả trứng trong vợt hơn 10 giây

Thật khó khăn để Tùng Min giữ được quả trứng trong vợt hơn 10 giây Tùng Min gặp phải chú đà điểu “khó bảo” nhất khi mãi mới làm thân được với đà điểu mà vừa vợt được trứng thì đà điểu quyết định quay mòng mong chàng vũ công này trên không liên tiếp hết lần này đến lần khác khiến Tùng Min phải rất khó khăn mới giữ được quả trứng trong vợt quá 10 giây.
Jay Võ trong thử thách cưỡi đà điểu Nhân Phạm không may mắn bị đà điểu hất ngã

Jay Võ trong thử thách cưỡi đà điểu Nhân Phạm không may mắn bị đà điểu hất ngã

Jay Võ trong thử thách cưỡi đà điểu Những chú đà điểu làm “náo động” bảng xếp hạng ảnh 7Nhân Phạm không may mắn bị đà điểu hất ngã

Trong khi đó, anh chàng nhiếp ảnh gia Nhân Phạm đã không gặp may mắn khi anh bị chú đà điểu của mình hất ngã, bị chấn thương ở chân và đành chấp nhận đứng vị trí thứ 7 sau thử thách, chỉ trên kiến trúc sư Quang Huân một bậc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC