Văn hóa - Giải trí

Những ẩn số cuối cùng vòng loại Việt Nam Got talent

Bùi Tuyết
ANTĐ - Trong tập cuối cùng của vòng loại sân khấu, khán giả sẽ bắt gặp một cô gái bé nhỏ ngồi trên chiếc xe lăn nhưng đã khiến cả khán phòng nhà hát Quân đội phải thán phục trước giọng hát đầy đam mê và nghị lực phi thường.
Những ẩn số cuối cùng vòng loại Việt Nam Got talent ảnh 1
Cô gái Nguyễn Thị Phương Anh khiến khán giả ngạc nhiên qua ca khúc "Let's dance"

Đó là thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh, 17 tuổi. Di chuyển lên sân khấu bằng chiếc xe lăn, thế nhưng, Phương Anh đã chứng minh cho mọi người thấy không có bất cứ khó khăn nào có thể ngăn cản ước mơ ca hát của mình. Khi Phương Anh cất lên lời ca Let's dance, từng nét biểu cảm trên khuôn mặt và những cái vuốt tóc nhẹ khiến khán giả quên đi những khiếm khuyết trên cơ thể cô. Phương Anh đã khiến cả khán phòng nhà hát Quân đội phải đứng lên vì thán phục trước giọng hát đầy đam mê và nghị lực phi thường, làm cho cả ba giám khảo phải đứng lên để nhún nhảy theo những giai điệu của Let’s dance.

Những ẩn số cuối cùng vòng loại Việt Nam Got talent ảnh 2
MC Quyền Linh và Chi Bảo "hỗ trợ" thí sinh Trần Văn An trong tiết mục biểu diễn

Nếu như vòng loại sân khấu miền Bắc chứng kiến tiết mục múa võ trên nền nhạc Nobody của một chiến sỹ công an, thì với tập 9 này, một thí sinh đến từ miền Nam sẽ vừa ca vọng cổ vừa múa võ.

Những ẩn số cuối cùng vòng loại Việt Nam Got talent ảnh 3
"Chàng mập" Nguyễn Ngọc Gia Bảo

Những chàng trai có thân hình “tròn trĩnh” đi thi hát không phải là hình ảnh mới của Vietnam’s Got Talent, như trường hợp của thầy giáo Nguyễn Xuân Trung trong tập 3 với ca khúc More than I can say, hay “giọng ca Siu Black” Mạc Tuấn Thanh trong tập 6… đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Tập 9 tiếp tục giới thiệu những “giọng hát che lấp ngoại hình”, Nguyễn Ngọc Gia Bảo trình diễn ca khúc nhạc ngoại đầy cá tính và máu lửa. Giám khảo khó tính Huy Tuấn đã dành nhiều lời khen cho giọng hát này. Đây cũng là một ẩn số được khám phá trong tập 9.
Những ẩn số cuối cùng vòng loại Việt Nam Got talent ảnh 4
2 MC của chương trình gây bất ngờ khi di chuyển bằng hai phương tiện khác nhau

Nhóm The Time sẽ mang đến một màn trình diễn “bàn tay dạ quang” nhiều mới lạ. Đây là một tiết mục trình diễn gọi là “có người nhưng không thấy người” bởi vì khán giả chỉ có thể nhìn thấy những hình ảnh, câu chữ được tạo nên bằng những bàn tay phát sáng rất ấn tượng.
Những ẩn số cuối cùng vòng loại Việt Nam Got talent ảnh 5
3 giám khảo cùng hội ý để lựa chọn các tiết mục tham gia bán kết

Đặc biệt, trong phần cuối của tập 9, khán giả sẽ được chứng kiến buổi làm việc nghiêm túc và căng thẳng giữa các giám khảo để chọn ra 49 tiết mục xuất sắc nhất từ 140 tiết mục nhận được sự "đồng ý" tại vòng loại sân khấu để chính thức tranh tài tại vòng bán kết chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent diễn ra vào tháng 3 tới.

Những tiết mục cuối cùng tham gia vòng loại sân khấu phía Nam của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent sẽ được giới thiệu đến khán giả trong tập 9 phát sóng lúc 20h ngày 26-2 trên VTV3 - Đài THVN.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC