Văn hóa - Giải trí

Nhóm nhạc Monstar khuấy động "Đêm Hàn Quốc"

Phương Nhi
ANTD.VN - Sau khi ra mắt video nhạc “Love Rain” với những cảnh quay tuyệt đẹp tại Hàn Quốc, nhóm nhạc Monstar đã có màn biểu diễn ấn tượng trong “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2016” tối ngày 8-12. 

“Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2016” là sự kiện thường niên do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) tổ chức nhằm tri ân những khách hàng, những đối tác của du lịch Hàn Quốc trong suốt một năm qua.

Tính đến hết tháng 11-2016, số lượng khách Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt mốc 231.218 lượt, tăng 53,2% so với cùng kỳ năm 2015 và tăn 75,4% so với năm 2014. Trong đó, dự tính đến cuối năm, số lượng khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc trong năm 2016 ước tính sẽ đạt 240.000 lượt. Đây là một bước tiến cả về chất và lượng, chứng tỏ sức hấp dẫn của du lịch xứ sở Kim chi với du khách Việt.

KTO vinh danh "Đối tác vàng" Vietravel

KTO vinh danh "Đối tác vàng" Vietravel

Có được thành quả này là do KTO đã nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến, hội thảo, các hoạt động quảng bá tại Hội chợ du lịch tại Việt Nam, xây dựng nhiều tour tuyến chất lượng, phong phú, đa dạng. Nổi bật trong số đó, các đơn vị lữ hành là HanoiRedtour, Vietravel, Vietrantour tại Hà Nội và Ben Thanh Tourist, Vietravel, Transviet Travel, TST Tourist tại TP.Hồ Chí Minh đã cùng xây dựng 12 sản phẩm du lịch Hàn Quốc vào mùa đông, thúc đẩy du khách Việt đến thăm Hàn Quốc, nhất là khi Thế vận hội mùa đông 2018 tại thành phố Pyeongchang đang đến gần.

Trong “Đêm Hàn Quốc” tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã trao giải “Đối tác vàng” cho công ty Vietravel, ‘Khách hàng vàng” cho Vietnam Airlines, “Đối tác mới Ấn tượng” cho SunTravel, “Đối tác chiến lược” cho Vietrantour, Transviet Travel, Vietravel, “Chương trình truyền hình ấn tượng” cho “Café sáng với VTV3” và 2 giải thưởng “Nhà báo du lịch xuất sắc” cho các chương trình TV và phóng viên có nhiều đóng góp với du lịch Hàn Quốc trong năm vừa qua.

Màn biểu diễn sôi động của Monstar trong "Đêm Hàn Quốc"

Màn biểu diễn sôi động của Monstar trong "Đêm Hàn Quốc"

Monstar được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chọn làm Đại sứ du lịch Việt – Hàn

Monstar được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chọn làm Đại sứ du lịch Việt – Hàn

Đại sứ du lịch Việt – Hàn, nhóm Monstar đã khuấy động chương trình bằng 2 màn biểu diễn “Love Rain” và bản “hit” – “Sau tất cả” của thành viên Erik. Chỉ mới đây, Monstar đã cho ra mắt video nhạc “Love Rain” được thực hiện ở những địa danh tuyệt đẹp Hàn Quốc như Vivaldi Park Ocean World, tòa nhà Dongdaemun Design Plaza hay tháp Namsan, địa điểm du lịch ở thủ đô Seoul nổi tiếng với bức tường "ổ khóa tình nhân"… Đặc biệt, video có sự góp mặt của cô nàng y tá xinh đẹp – Park Hwan Hee trong “Hậu duệ Mặt trời” – bộ phim “gây sốt” toàn cầu hồi đầu năm 2016. Nhóm Monstar hiện đang có những hoạt động tích cực nhằm quảng bá văn hóa, du lịch xứ sở Kim chi. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC