Văn hóa - Giải trí

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014

Băng Tâm
ANTĐ - Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc, JYJ đã làm nóng buổi họp báo quảng bá ASIAD 2014 Incheon bằng vẻ điển trai và những chia sẻ về mục đích chuyến đi, cũng như những thông điệp muốn truyền tải trong vai trò Đại sứ hình ảnh cho Á vận hội 17.

Sáng 24-10 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Á vận hội 17 Incheon (Hàn Quốc) 2014. Bên cạnh những phát biểu Ban tổ chức, clip giới thiệu về ASIAD 2014, buổi họp báo được hâm nóng bởi sự xuất hiện của nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, JYJ.

JYJ là một nhóm nhạc nam 3 thành viên của Hàn Quốc gồm: Kim Jaejoong, Park Yoochun và Kim Junsu, hoạt động từ 2010 đến nay sau khi tách ra từ nhóm nhạc đình đám TVXQ. Đây là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất của làng giải trí Hàn Quốc.

JYJ được Ban tổ chức ASIAD 17 lựa chọn làm đại sứ hình ảnh, sẽ tham dự các chương trình quảng bá Á vận hội tại 6 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Theo thống kê chưa đầy đủ, tại Việt Nam, JYJ có tới hơn 5 vạn fan hâm mộ. Chính vì vậy, sự xuất hiện của 3 nam ca sĩ điển trai này tại Hà Nội được các fan đặc biệt chú ý.

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 1
Rất đông fan đã túc trực từ sáng sớm tại địa điểm diễn ra họp báo chỉ để được ngắm nhìn các thần tượng qua cửa kính ô tô. Chỉ những người có giấy mời của BTC mới được vào phòng họp báo và tiếp xúc với các thành viên JYJ

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 2
JYJ xuất hiện trong phần giao lưu với báo chí

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 3
Bộ 3 ca sỹ điển trai: Kim Junsu, Kim Jaejoong và Park Yoochun (lần lượt từ trái qua). 

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 4
Thay mặt cho JYJ, nam ca sỹ Kim Jaejoong chia sẻ: "Mỗi lần trở lại Việt Nam tôi đều nhận được tình cảm nồng nhiệt và ấm áp của các bạn. Đó là lí do chúng tôi trở lại đây. 
Chúng tôi đã bắt bầu các hoạt động quảng bá cho ASIAD 2014 trong vai trò đại sứ, bằng việc ghi hình cho bài hát chính thức của Á vận hội - Only One. Kế đó là tham gia các chuyến lưu diễn và Việt Nam là một trong những điểm đến thú vị"

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 5
Còn Kim Junsu tiết lộ: "Chúng tôi dự kiến sẽ cho các bạn thấy những ca từ, hình ảnh đẹp đẽ nhất của bài hát chính thức Á vận hội 2014 tại một sân khấu của Việt Nam (Trung tâm Hội nghị quốc gia-PV). Qua đó, truyền tải ý nghĩa của ca khúc Only One: bỏ qua mọi bức tường về con người, về văn hóa, ngôn ngữ... để chúng ta hòa làm một"

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 6
Tối nay 24-10, JYJ sẽ cùng một số ca sỹ, ban nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam tham gia trình diễn trong buổi giao lưu nghệ thuật quảng bá Á vận hội Incheon 2014
tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội)

Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 7
Kết thúc buổi giao lưu ngắn, JYJ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

"Nơi mọi khác biệt cùng tỏa sáng"

Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại thành phố Incheon (Hàn Quốc) từ 19-9 đến 4-10-2014, dự kiến thu hút gần 20.000 người (hơn 13.000 VĐV) từ 45 quốc gia trong châu lục tham dự. Các VĐV sẽ tranh tài tại 36 môn thi. Khẩu hiệu ASIAD 17 là "Nơi mọi khác biệt cùng tỏa sáng". Linh vật của Á vận hội là 3 anh em linh cẩu: Vichuon-Barame-Chumuro (ảnh dưới). Thiết kế linh vật thể hiện hàm ý khát vọng mạnh mẽ của toàn thể người dân châu Á cho hòa bình khu vực, vượt ngoài biên giới của xung đột và khác biệt trong ý thức hệ.
Nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc - JYJ tới Hà Nội quảng bá ASIAD 2014 ảnh 8


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC