Pháp luật

Nhóm học sinh bắt trộm trong trung tâm thương mại

P.Hà
ANTĐ - Thấy nhóm học sinh đang mải mê ngắm cảnh, đối tượng nhanh tay “cuỗm” chiếc túi xách của một học sinh để trên bàn, nhưng vừa bỏ chạy được một đoạn thì nhóm học sinh trong nhóm phát hiện, đuổi theo, tóm gọn tên trộm giao nộp cho Công an.
Nhóm học sinh bắt trộm trong trung tâm thương mại ảnh 1
Đối tượng Cường cùng tang vật


Ngày 8-9 vừa qua, em N.Q.A, sinh năm 1996, trú tại phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội, hiện đang là học sinh của một trường THPT trên địa bàn Hà Nội, cùng 3 người bạn khác đi chơi và mua sắm tại Trung tâm thương mại tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Khi cả nhóm học sinh này ngồi uống cà phê tại toà nhà, chiếc túi xách của em Q.A để trên mặt bàn, bị một đối tượng nhanh tay lấy mất rồi bỏ chạy.

Ngay lúc này, một học sinh trong nhóm nhìn thấy, liền hô hoán đuổi theo, tóm gọn trên trộm cùng tang vật là chiếc túi xách, bên trong có 1 chiếc điện thoại Iphone 5 và 150 nghìn đồng của em Q.A.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an phường Hạ Đình đã có mặt tại hiện trường, đưa đối tượng về trụ sở Công an để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng được làm rõ là Ngô Mạnh Cường, sinh năm 1974, trú tại phường Quang Trung, quận Đống Đa. Chỗ ở hiện nay tại cụm 6, phường Hạ Đình, Thanh Xuân. Cường từng có 4 tiền án về ma túy và đánh bạc.

Vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra tiếp tục điều tra, xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC