Pháp luật

Nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc trong ngôi nhà ở cánh đồng vắng

Hạ Linh
ANTD.VN - Ngày 16-9, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc tại ngôi nhà trong cánh đồng vắng.

Trước đó, Công an huyện Triệu Sơn đã triệt phá ổ nhóm đánh bạc dưới hình thức “3 cây” tại nhà Lê Như Tháp (SN 1955, ở xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn). Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt quả tang 7 đối tượng đang đánh bạc, thu giữ 30 triệu đồng cùng nhiều tang vật có liên quan.

Nhóm đối tượng tụ tập đánh bạc trong ngôi nhà ở cánh đồng vắng ảnh 1

Các đối tượng bị bắt giữ

Bước đầu, Cơ quan Công an đã làm rõ nhóm đối tượng đánh bạc đều là người địa phương. Mở rộng điều tra, Công an huyện Triệu Sơn đã bắt giữ thêm 2 đối tượng Lê Đình Thời (SN 1983, ở xã Thọ Dân) và Nguyễn Văn Cương (SN 1992, ở xã Xuân Lộc, huyện Triệu Sơn).

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận lợi dụng địa hình nhà đối tượng Lê Như Tháp ở cánh đồng vắng, lối đi vào sâu, bên trong rào dây thép gai và có người cảnh giới nên Phạm Sỹ Quân (SN 1990, ở xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn) và Lê Như Tháp đã tổ chức cho các “con bạc” đến sát phạt.

Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục đấu tranh, làm rõ vai trò, hành vi của các đối tượng để xử lý theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC