Pháp luật

Nhóm đối tượng đi đêm rình phụ nữ sơ hở cướp tài sản

A.N
ANTD.VN - Ngày 30-3, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết đã tạm giữ hình sự Hoàng Mạnh Cường (SN 1997) và Lưu Văn Sơn (SN năm 1996) cùng trú tại xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa về hành vi “Cướp giật tài sản”.
Nhóm đối tượng đi đêm rình phụ nữ sơ hở cướp tài sản ảnh 1

Hai đối tượng Cường, Sơn

Trước đó, khoảng 22h đêm 28-3, chị Vi Thị N (SN 1998) ở huyện Lục Ngạn là công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên đã bất ngờ bị hai đối tượng lạ mặt áp sát cướp giật 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone 7 Plus trên quãng đường vắng thuộc địa bàn gần khu công nghiệp...

Chị N đã hô hoán, kêu cứu sau khi bị cướp, nên nhiều người dân xung quanh nghe thấy đã hỗ trợ bắt được hai đối tượng và báo cho cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an huyện Việt Yên đã có mặt phối hợp với người dân tiếp nhận đưa đối tượng về trụ sở để điều tra, làm rõ. Tại đây, nhân thân đối tượng được xác định là Hoàng Mạnh Cường và Lưu Văn Sơn. Hai đối tượng đã thừa nhận cướp giật điện thoại của chị N để bán lấy tiền chi tiêu.

Thủ đoạn của hai đối tượng chuyên lang thang trên đường vào lúc đêm khuya, nhất là khu vực có công nhân tan ca về muộn để cướp giật tài sản.

Công an huyện Việt Yên đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC