Xe+

Nhóc tì cười sảng khoái khi được bố đưa đi học bằng Porsche 911

Hàn Hạnh
ANTĐ - Có vẻ như việc đến trường của cậu bé đang được bố biến thành đường đua, phô diễn tốc độ của siêu xe 911. 

Cậu bé may mắn này yêu thích siêu xe từ khi còn chưa thể hiểu hết về những cỗ máy đắt tiền hàng đầu thế giới. Cậu được bố đưa đến trường trong một chiếc Porsche 911.

Xế sang 911 chỉ mất 5 giây để tăng tốc từ 0 đến 60 dặm/giờ và lao đi như bay trên đường phố. Điều đó khiến cậu bé cười lên thích thú khi cảm nhận tốc độ của siêu xe 911. Sau khi bố cậu phải giảm tốc để chờ qua đèn đỏ thì cậu nhóc đòi ăn bánh socola. Qua đoạn video có thế thấy sự vui thích của nhóc tỳ may mắn này. Không phải cậu nhóc chưa đầy 10 tuổi nào cũng có cơ hội trải nghiệm cảm giác tuyệt vời của nội thất hạng sang, cũng như tốc độ mê hồn của siêu xe đắt tiền như 911.

Nhóc tì cười sảng khoái khi được bố đưa đi học bằng Porsche 911 ảnh 1

Đoạn video này đã thu hút hơn 400 nghìn lượt người xem trên Youtube và nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Có người cho rằng đây quả là một ông bố tuyệt vời khi bỏ qua những quy định về giới hạn tốc độ trong phố chỉ để làm cho cậu con trai cười sảng khoái trên siêu xe. Nhưng nhiều ý kiến khác lại chỉ trích ông bố đã quá coi thường sự an toàn cho mạng sống của cả hai cho con.

Nguồn Youtube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC