Pháp luật

Nhiều thanh niên nam, nữ bị bắt vì liên quan đến ma túy

A.N
ANTD.VN - Ngày 9.4, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết vừa triệt phá thành công chuyên án ma túy, bắt giữ nhiều đối tượng trẻ tuổi...
Nhiều thanh niên nam, nữ bị bắt vì liên quan đến ma túy ảnh 1

Các đối tượng liên quan

Nhóm đối tượng gồm Dương Mạnh Tùng (SN 2004) và Chu Văn Phú (SN 2002) đều trú tại TP. Lạng Sơn, Nguyễn Trung Tần (SN 1997) và Lưu Phi Hùng (SN 1998) ở đường Tam Thanh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn.

Trước đó, đêm 5.4, tổ công tác công an thành phố LạngSơn đang làm nhiệm kiểm tra hành chính khách sạn DIAMOND, đường Ngô Quyền, P. Vĩnh Trại, đã phát hiện, bắt quả tang Tùng và Phú có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ 4 túi nilon có chứa 10 viên nén và các chất tinh thể màu trắng, các đối tượng khai nhận là ma túy.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Tần, Hùng, thu giữ 64 viên nén hình đa giác màu xanh và màu cam; 11 túi nilon chứa các tinh thể màu trắng, các đối tượng khai là ma túy tổng hợp và Ketamine; tạm giữ 12.000.000đ, 5 ĐTDĐ, 2 xe máy, hàng chục dao phóng lợn và các dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

Cùng thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong phòng của Tần và Hùng có một nhóm thanh niên nam nữ độ tuổi từ 17 đến 28, có HKTT tại các tỉnh Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang và Thái Nguyên đang tụ tập, sử dụng ma tuý tổng hợp. Cơ quan công an đã lập biên bản và thử ma tuý đối với nhóm này.

Công an TP Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC