Chính trị - Xã hội

Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên

Tú Anh

ANTĐ - Ngày 5-3, Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội đã tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2016 và chương trình tặng quà người già, trẻ khuyết tật, trẻ em nhiễm HIV. 

Nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Thanh niên ảnh 1

Tháng Thanh niên năm 2016 được Đoàn thanh niên Công an TP Hà Nội phát động với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh” và phương châm “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng; xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”.

Ngay sau lễ phát động, 445 suất quà thiết thực gồm đồ chơi, áo len, mì tôm, sữa và tiền mặt trị giá trên 100 triệu đồng đã được Đoàn thanh niên Công an TP chuyển đến tận tay những người già neo đơn, trẻ em khuyết tật và trẻ em nhiễm HIV đang sinh sống, điều trị tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An và Trung tâm Giáo dục lao động xã hội số 2, xã Yên Bài, huyện Ba Vì. 

Đại diện Đoàn thanh niên CATP Hà Nội chia sẻ: “Những món quà tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa cử, trách nhiệm, tình cảm của đoàn viên thanh niên Công an TP Hà Nội với những số phận không được may mắn. Đây cũng là hành động thể hiện sự xung kích của tuổi trẻ Công an Thủ đô trong Tháng Thanh niên này. Hoạt động cũng nhằm giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên để mỗi đoàn viên, thanh niên ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội,  tự rèn luyện bản thân, tiếp tục đóng góp tích cực trong quá trình đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân”. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC