Chính trị - Xã hội

Nhiều hoạt động thiết thực mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn

Châu Anh
ANTD.VN -  Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 65 năm năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội, trong ngày 26-3, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công an quận Bắc Từ Liêm đã tham mưu tổ chức nhiều hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa...
Mở đầu cho chuỗi hoạt động trong ngày 26-3, CAQ đã tổ chức tọa đàm giữa cấp ủy, Ban chỉ huy CAQ và Ban chấp hành Đoàn Thanh niên nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang của phong trào đoàn, phát huy vai trò tiên phong, xung kích trong các hoạt động của đoàn thanh niên để xứng đáng với phương châm hành động “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
Ban chấp hành đoàn thanh niên Công an quận đã tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà đối với trường hợp cháu Vũ Khánh Linh, là con Đại úy Vũ Hoàng Long có hoàn cảnh khó khăn, nhận đỡ đầu và hỗ trợ theo Đề án “Cùng em đến trường” theo kế hoạch của Đoàn Thanh niên Công an thành phố.
Tiến hành song song là hoạt động hiến máu tình nguyện được phát động sâu rộng trong toàn CBCS thuộc Công an quận.
Chỉ huy CAQ cũng trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện. Trong ảnh là Đại tá Lê Đức Hùng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ Bắc Từ Liêm cũng tham gia hiến máu nhân đạo
Thượng tá Nguyễn Bình Ngọc, Phó trưởng CAQ cùng đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo
Thượng tá Bùi Đăng Tuấn, Phó trưởng CAQ Bắc Từ Liêm cùng tham gia hiến máu nhân đạo nghĩa tình đồng đội
Là lực lượng nòng cốt, mặc dù nhiều CBCS, đoàn viên thanh niên đang tham gia thực hiện đợt cao điểm ra quân cấp căn cước công dân, nhưng vẫn tranh thủ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu” và phương châm hành động “chung tay vì cộng đồng chiến thắng đại dịch Covid”.
Đoàn Thanh niên CAQ đã phối hợp các đơn vị vũ trang trên địa bàn và Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức hiến máu tình nguyện và tiếp nhận được 137 đơn vị máu đảm bảo theo yêu cầu.
Trong thời gian diễn ra các hoạt động, CAQ Bắc Từ Liêm không quên nhắc nhở CBCS và đoàn viên chấp hành tốt các biện pháp phòng chống dịch.
Hoạt động hiến máu tình nguyện thu hút không chỉ đoàn viên thanh niên mà còn đông đảo CBCS CAQ Bắc Từ Liêm cùng tham gia
Các nữ chỉ huy đội tươi cười tham gia hiến máu tình nguyện
Một nữ chiến sỹ CAQ Bắc Từ Liêm "thả tim" tặng giọt máu nghĩa tình tới đồng đội
Hiến máu tình nguyện nhiều năm qua đã trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục của CAQ Bắc Từ Liêm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC