Văn hóa - Giải trí

Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu"

Sơn Sơn
ANTĐ -Sau khi lập gia đình 1 năm và hạ sinh con trai đầu lòng, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh tái xuất bằng album "Cha chồng nàng dâu" kể về mối quan hệ của nàng dâu trong nhà chồng.

Ngày 23-12 vừa qua, ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh bất ngờ cho ra mắt album nhạc âm hưởng dân ca mang tên "Cha chồng nàng dâu". Đây là album đánh dấu sự trở lại của Nhật Kim Anh sau một năm vắng bóng làng nhạc để chu toàn việc gia đình.

Từng thành công với ca khúc dân ca "Thà người đừng hứa", ca khúc chính của bộ phim truyền hình "Lời sám hối" của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương đang được rất nhiều khán giả yêu mến nên Nhật Kim Anh có động lực khi ra mắt sản phẩm này.

Album "Cha chồng nàng dâu" của Nhật Kim Anh gồm 10 ca khúc như: "Mái tranh nghèo", "Mái chèo chèo ngược dòng sông", "Thương chị tôi", "Thà người đừng hứa", "Cha chồng nàng dâu", "Giá phải trả", "Con ghẻ",...

Bên cạnh CD, album còn tặng kèm DVD với 5 ca khúc được quay hình bao gồm: "Thà người đừng hứa", "Thương chị tôi", "Con ghẻ", "Giá phải trả" và "Công cha nghĩa mẹ".

Nhật Kim Anh cho biết: "MV 'Cha chồng nàng dâu' kể về cô gái bán thân cho gia đình giàu có và phải làm dâu, làm vợ của một cậu bé. Nói là làm con dâu nhưng thực ra, cô bán thân, về phục dịch cho gia đình nhà giàu và gặp phải ông cha chồng không đàng hoàng. Về sau, khi gần đất xa trời, ông ta mới hối hận về những gì đã làm với con dâu và muốn xé tờ giấy bán thân đó. Đó là nội dung MV mà đạo diễn AT đã truyền tải về ca khúc".

Trong buổi ra mắt album của Nhật Kim Anh, nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng cô như: nghệ sĩ Hồng Tơ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, Khánh Loan, Hàn Thái Tú, Lâm Vũ, nghệ sĩ Minh Béo, Hiếu Hiền, nhà thiết kế áo dài Minh Châu...

Một số hình ảnh trong buổi họp báo của Nhật Kim Anh:

Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu"

Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 2


Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 3


Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 4


Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 5


Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 6


Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 7


Nhật Kim Anh ra mắt album "Cha chồng nàng dâu" ảnh 8

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC