Nhật Bản ráo riết truy lùng nghi phạm đâm giáo sư đại học

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Một giáo sư đại học đã được đưa đến bệnh viện điều trị sau khi bị tấn công bằng vũ lực trong khuôn viên một cơ sở tại Tokyo, Nhật Bản.
Nhật Bản ráo riết truy lùng nghi phạm đâm giáo sư đại học  ảnh 1
Giáo sư Miyadai Shinji

Các nguồn tin điều tra cho biết nạn nhân là ông Miyadai Shinji, một nhà xã hội học và giáo sư tại Đại học Tokyo Metropolitan.

Vào khoảng 16h20 chiều 29-11, cảnh sát nhận được tin báo rằng một nam giới bị đâm tại cơ sở Minami-Osawa của trường đại học này ở Hachioji.

Cảnh sát nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện một nam giới trên vỉa hè, có máu chảy ở cổ. Nạn nhân còn tỉnh táo và nói với cảnh sát rằng đã bị tấn công vào gáy.

Các nguồn tin cho biết, dựa trên những gì ông Miyadai khai với các điều tra viên thì dường như ông bị một người lạ tấn công.

Các điều tra viên đang truy tìm một nam giới được nhìn thấy chạy trốn khỏi hiện trường, do bị tình nghi giết người bất thành. Cảnh sát cho biết nghi phạm ở độ tuổi 20 hoặc 30, và cao khoảng 1,8 mét. Không tìm thấy dao hoặc các đồ vật khác tại hiện trường.

Giáo sư Miyadai được biết đến với những bài phê bình về nhiều chủ đề, bao gồm giáo dục, tôn giáo, điện ảnh và văn hóa đại chúng.