Thế giới

Nhật Bản: Máy bay rơi vào khu dân cư làm nhiều nhà và xe hơi bốc cháy

Đức Huy
ANTĐ - Ngày 26-7, một chiếc máy bay hạng nhẹ của Nhật Bản đã rơi xuống một khu dân cư ở ngoại ô thủ đô Tokyo, làm nhiều nhà cửa và xe hơi dưới mặt đất bốc cháy.
Theo Đài truyền hình NHK của Nhật Bản, vụ tai nạn xảy ra lúc khoảng 11h00 (giờ địa phương) và 3 ngôi nhà cùng với 2 chiếc xe hơi đã bốc cháy trong vụ tai nạn máy bay này, tạo nên một cột khói đen lớn tại khu vực.
Máy bay hạng nhẹ PA-46 (Ảnh minh họa)

Máy bay hạng nhẹ PA-46 (Ảnh minh họa)

Máy bay hạng nhẹ PA-46 (Ảnh minh họa)

Đài truyền hình NHK cho biết, lực lượng cứu hỏa và cứu hộ địa phương đang cứu chữa những người bị thương và dập lửa. Nguyên nhân vụ tai nạn cũng đang được điều tra.

Một người được cho là đã bị mắc kẹt trong chiếc máy bay PA-46, trong khi ít nhất 3 người khác bị mắc kẹt trong những ngôi nhà đang bốc cháy. 3 người đã được cứu, nhưng 2 người đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Lực lượng cứu hộ đang tiếp tục cứu một nạn nhân còn lại trong đống đổ nát. Hiện tại, chưa rõ số phận của nạn nhân này, nhưng cơ hội sống sót là rất ít.

Theo hãng thông tấn Kyodo, vụ tai nạn xảy ra tại một khu vực gần sân bay Chofu, nơi chủ yếu phục vụ hoạt động của các máy bay cánh quạt hạng nhẹ.

Theo THX

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC