Pháp luật

Nhẫn tâm đâm trọng thương bạn gái sau khi quan hệ

M.M
ANTD.VN -  Sau khi quan hệ tình cảm, hỏi vay tiền bạn gái không được, đối tượng Dũng đã dùng dao gây án nghiêm trọng.

Khoảng 18h30 ngày 1-9, tại khu vực đồi Độc, người dân ở tổ dân phố Đông, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, Hải Phòng phát hiện 1 phụ nữ ngoài 30 tuổi đang trong tình trạng thương tích nặng với nhiều vết đâm trên người.

Nhẫn tâm đâm trọng thương bạn gái sau khi quan hệ ảnh 1

Đối tượng Dũng và con dao dùng đâm chị Trần

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân được xác định là chị Trần (37 tuổi, trú ở quận Đồ Sơn). Từ những chứng cứ và dấu vết nóng thu được, cơ quan Công an xác định đối tượng gây án là Đinh Đình Dũng (SN 1980, trú ở phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn). Đến khoảng 20h cùng ngày, tại khu vực đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Hải Sơn, các trinh sát phát hiện và bắt giữ Đinh Đình Dũng.

Tại cơ quan Công an, Dũng khai nhận giữa anh ta và nạn nhân có quan hệ tình cảm. Do đang nợ tiền nhiều người nên Dũng nảy ý định…cướp tài sản của chị Trần. Khoảng 17h30 ngày 1-9, Dũng chuẩn bị 1 con dao gấp và hẹn chị Trần đến khu vực đồi Độc. Sau khi quan hệ tình cảm, Dũng đã dùng dao đe dọa, lấy tài sản của chị Trần.

Gặp phải sự phản kháng, Dũng bóp cổ và dùng dao đâm liên tiếp đến khi nạn nhân bất động. Sau đó, kẻ thủ ác dùng bạt phủ lên người chị Trần và lấy đi 1 nhẫn vàng, 1 đôi bông tai, 1 dây chuyền, 1 điện thoại di động cùng chiếc xe máy.

Cho đến khi bị bắt, Dũng đã kịp bán tài sản phi pháp ở nhiều địa điểm rồi tìm cách bỏ trốn. CQĐT đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Dũng về các hành vi giết người, cướp tài sản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC