Pháp luật

Nhân lúc vợ vắng nhà, gã đàn ông thú tính xâm hại bé gái 4 tuổi

Lâm Vinh
ANTD.VN - Nhân lúc vợ đi vắng, Thuyên xem phim "mát" trên điện thoại và nổi thú tính. Thấy bé gái mới chỉ 4 tuổi chơi ở nhà mình, đối tượng lập tức xâm hại...

Ngày 15-10, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Ma Công Thuyên (SN 1988, ở xã Cao Dương, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) ra xét xử sơ thẩm và đã tuyên phạt bị cáo này 18 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu P.B.V. (SN 2017).

Sau bục khai báo, Ma Công Thuyên thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của Thuyên, đối tượng và vợ con xuống Hà Nội thuê phòng trọ tại Công ty TNHH và dịch vụ Đồng Hàn (ở Cụm Công nghiệp Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội).

Nhân lúc vợ vắng nhà, gã đàn ông thú tính xâm hại bé gái 4 tuổi ảnh 1

Ma Công Thuyên bị đưa ra xét xử tại phiên tòa.

Trưa 28-2-2021, Thuyên uống rượu cùng mấy công nhân của công ty, đến chiều cùng ngày thì về nhà trọ ngủ. Khoảng 14h40 phút, anh P.V.G. (người quen của gia đình Thuyên) đưa con gái là cháu V. sang nhà Thuyên chơi.

Lúc đó, Thuyên đang ngủ trong phòng, còn vợ con Thuyên ở phòng khách. Đến 17h cùng ngày, Thuyên tỉnh dậy, ra phòng khách thì thấy vợ con và cháu V. Thuyên bảo vợ đi mua thức ăn, còn anh ta ở nhà nấu cơm.

Nấu cơm xong, Thuyên chưa thấy vợ về nên lấy điện thoại vào mạng xem phim khiêu dâm. Quá trình xem phim, anh ta nảy sinh ham muốn tình dục. Để thỏa mãn ham muốn của bản thân, Thuyên đến chỗ cháu V., bế bé gái vào phòng ngủ của vợ chồng đối tượng.

Tại đây, Thuyên giở trò đồi bại với cháu V. Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Thuyên bế nạn nhân ra phòng khách, cho cháu V. tiếp tục chơi với con trai của mình.

Tối cùng ngày, mẹ cháu V. tới đón con gái ở nhà trọ của Thuyên về. Tại nhà của mình, cháu V. được mẹ dẫn đi tắm. Quá trình tắm cho con gái, mẹ cháu V. thấy trên người con gái có gì đó bất thường...

Sau khi nghe con gái nói bị Thuyên xâm hại, bố mẹ cháu V. đã sang nhà Thuyên để hỏi rõ sự việc. Tuy nhiên, Thuyên không thừa nhận đã xâm hại bé gái. Khoảng 0h40 phút ngày 1-3-2021, bố mẹ cháu V. đã đến Công an phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) trình báo sự việc. Hôm sau, Ma Công Thuyên đến Công an quận Hà Đông đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của bản thân.

Mở tòa xét xử bị cáo, HĐXX sơ thẩm TAND TP Hà Nội khẳng định, hành vi của Ma Công Thuyên là đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội. Chỉ vì dục vọng bản thân, bị cáo đã xâm hại đến cả thể chất lẫn tinh thần, xâm hại đến sự phát triển bình thường của bị hại là trẻ em được pháp luật đặc biệt bảo vệ. Do đó, cần phải áp dụng mức hình phạt tù tương xứng với tính chất, mức độ tội phạm mà bị cáo gây ra.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC