Văn hóa - Giải trí

Nhạc sĩ Tường Văn ngồi trên "ghế nóng" sân chơi Got Talent

BT
ANTĐ - Trong tập 4, chiếc "ghế nóng" sân chơi Got Talent xuất hiện một khách mời đặc biệt trong vai trò “giám khảo khách mời”, vị khách mời đặc biệt đó chính là nhạc sĩ Tường Văn.
Nhạc sĩ Tường Văn ngồi trên "ghế nóng" sân chơi Got Talent ảnh 1
Nhạc sỹ Tường Văn, vị giám khảo đặc biệt xuất hiện trong tập 4 (Photo: Tony Le)

Khán giả của Vietnam’s Got Talent đã quen thuộc với hình ảnh Bộ ba quyền lực của chương trình gồm: Nghệ sỹ ưu tú Thành Lộc, cựu người mẫu – MC Thúy Hạnh và Nhạc sỹ Huy Tuấn. Tuy nhiên trong tập 4, trên chiếc ghế nóng sẽ xuất hiện một khách mời đặc biệt trong vai trò “giám khảo khách mời”, anh sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng của nhạc sỹ Huy Tuấn và cùng 2 giám khảo còn lại thực hiện vai trò cầm cân nảy mực cũng như động viên, khích lệ các thí sinh, đó chính là nhạc sỹ Tường Văn.

Nhạc sĩ Tường Văn ngồi trên "ghế nóng" sân chơi Got Talent ảnh 2

Nhạc sỹ Tường Văn từng theo học khoa Violon – Học viện âm nhạc quốc gia và được khán giả biết đến khi tham gia vào nhóm Quả Dưa Hấu nổi tiếng một thời cùng Bằng Kiều, Anh Tú và Tuấn Hưng. Sau khi nhóm tan rã, mỗi người một con đường riêng, Tường Văn đã lựa chọn công tác tại nhà hát Tuổi Trẻ trong vai trò nhạc công piano, sau đó anh bắt đầu tham gia biên tập âm nhạc và sáng tác. Rất nhiều ca khúc của anh đã tạo được dấu ấn trong lòng công chúng và giúp các ca sỹ có được những bài hit ghi dấu trong sự nghiệp âm nhạc như Đêm lao xao (ca sỹ Phương Thanh), Giấc mơ tình yêu (ca sỹ Mỹ Tâm), Tiếng gió xôn xao (ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng)… Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động âm nhạc, nhạc sỹ Tường Văn sẽ tạm thay thế vai trò của Huy Tuấn trong tập 4 để đưa ra những nhận xét và lời khuyên mang tính chuyên môn và đôi khi hóm hỉnh như tính cách của anh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC