Văn hóa - Giải trí

Nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận làm album nhạc thiếu nhi

Sơn Sơn
ANTĐ - Hai nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận đã cùng nhau bắt tay thực hiện album nhạc thiếu nhi với tên gọi "12 con giáp" qua tiếng hát của bé Ruby Bảo An. 

Album nhạc thiếu nhi "12 con giáp" được xem là một sự thử thách không nhỏ đối với hai nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận. Bởi, Nguyễn Dân được khán giả biết đến nhiều qua dòng nhạc Rock mạnh mẽ, hiện đại; nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nổi trội với dòng nhạc Ballad trữ tình, lãng mạn. Dù "lệch pha" dòng âm nhạc thường thấy của cả hai người nhưng Nguyễn Dân, Nguyễn Hồng Thuận vẫn quyết thực hiện sản phẩm dành cho thiếu nhi như một sự cống hiến, tri ân cho xã hội để các em nhỏ có nhiều lựa chọn hơn trong đời sống tinh thần.

Album "12 con giáp" tập hợp 12 ca khúc của hai nhạc sĩ, được sắp xếp theo thứ tự của 12 con giáp, tượng trưng cho 12 năm tuổi của các bé và được thể hiện qua tiếng hát của bé Ruby Bảo An. 

Ngoài album "12 con giáp", nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn thực hiện MV "Dê con mít ướt" - ca khúc nằm trong album khá hài hước, vui nhộn như một món quà dành cho các bé thiếu nhi mùa hè này. "Dê con mít ướt" không chỉ có sự góp mặt của bé Ruby Bảo An mà còn có sự tham gia của Quỳnh Trân, Tiến Công của nhóm hài BB&BG, nhạc sĩ Tống Ngọc Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Album "12 con giáp" được chính thức phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 7-7-2015 thông qua kênh phát hành của hệ thống nhà sách Phương Nam.

Một số hình ảnh đáng yêu của bé Ruby Bảo An trong MV: 

Nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận làm album nhạc thiếu nhi ảnh 1
Nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận làm album nhạc thiếu nhi ảnh 2
Nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận làm album nhạc thiếu nhi ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận làm album nhạc thiếu nhi ảnh 4
Nhạc sĩ Nguyễn Dân - Nguyễn Hồng Thuận làm album nhạc thiếu nhi ảnh 5

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC