Văn hóa - Giải trí

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo

Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ - Nữ nhạc sĩ tài năng gây bất ngờ với phong cách trong bộ trang phục được NTK Xuân Lê thiết kế riêng cho cô.


Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 1Lưu Thiên Hương là một trong những nữ nhạc sĩ rất đắt show làm giám khảo. Cô luôn là nữ nhạc sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 2Cô là tác giả của nhiều ca khúc được khán giả yêu thích như: Hồ Gươm sáng sớm, Em sẽ là giấc mơ, Nhịp đập giấc mơ, Ngại ngùng, Người hát tình ca…
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 3Cô cũng là tác giả của ca khúc đình đám do Tóc Tiên trình bày - ca khúc “Ngày mai” được cư dân mạng thường gọi là “vũ điệu cồng chiêng”.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 4Trong vai trò giám khảo chấm thi “The Remix - Hòa âm ánh sáng” diễn ra tối 22-3, Lưu Thiên Hương khiến nhiều người bất ngờ bởi phong cách trẻ trung.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 5Nữ nhạc sĩ của “Hồ Gươm sáng sớm” khiến nhiều người ngưỡng mộ khi ngày càng xinh đẹp.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 6Nhạc sĩ  Hồ Hoài Anh được “giao nhiệm vụ” đưa đón Lưu Thiên Hương
đến sự kiện.
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 7Cô cũng có dịp hội ngộ Tiêu Châu Như Quỳnh…
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương xinh đẹp như búp bê đi làm giám khảo ảnh 8Và Thuỷ “Top” - một trong những ca sĩ yêu mến nhạc của Lưu Thiên Hương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC