Văn hóa - Giải trí

Nhạc sĩ An Hiếu và ca sĩ Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội

An Vy
ANTD.VN - Tuấn Hưng chia sẻ anh vừa nhận quyết định giữ vai trò Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội.
Nhạc sĩ An Hiếu và ca sĩ Tuấn Hưng được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội ảnh 1

Ca sĩ Tuấn Hưng luôn nhiệt tình hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng

Ủy ban Hội TP Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa có quyết định về việc công nhận chức danh Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội khóa 2, nhiệm kỳ 2019 - 2024 cho cùng lúc 2 nghệ sĩ là ca sĩ Tuấn Hưng và nhạc sĩ An Hiếu (con trai nhạc sĩ An Thuyên). Chia sẻ về điều này, Tuấn Hưng xúc động cho biết, anh chưa bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ đến và một ngày nào đó mình có thể đảm đương vai trò này. Song với anh thì đây là một niềm tự hào, trân trọng lớn và anh tự hứa sẽ cố gắng để tiếp tục sống đẹp, sống có ý nghĩa hơn.

Cũng theo Tuấn Hưng, dù làm gì hay ở vai trò nào thì mong muốn lớn nhất của anh vẫn là lan tỏa những suy nghĩ tích cực và những việc làm tốt đẹp đến mọi nơi. “Tôi và những người bạn của mình sẽ cùng Đoàn thanh niên, Hội Nghệ sĩ trẻ… dành thêm thời gian để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, xây cầu, trường học. Đừng quan tâm tôi là ai, hãy quan tâm tôi đã làm được gì cho cộng đồng để góp phần nhỏ bé cho quê hương đất nước mình” - Tuấn Hưng chia sẻ.

Được biết trước đó từ năm 2018, Tuấn Hưng đã có nhiều hoạt động đồng hành với Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội như giải cứu nông sản, làm từ thiện… và anh luôn nhiệt tình, hăng hái dành thời gian lẫn tâm huyết để hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng. “Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội luôn hướng đến mục đích, lý tưởng cống hiến cho cộng đồng. Tuấn Hưng là nghệ sĩ trẻ tiêu biểu đã đóng góp nhiều cho cộng đồng” - đại diện Thành Đoàn Hà Nội chia sẻ.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc “Quả Dưa Hấu”. Ngoài ca hát, anh còn từng lấn sân sang phim ảnh với việc tham gia diễn xuất trong một số phim như: Cho một tình yêu (2010), Những nụ hôn rực rỡ (2010)... Ngoài ra, nam ca sĩ cũng là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng. Anh từng tổ chức nhiều trận bóng đá cùng các giải thể thao khác để quyên tiền từ thiện.

Thời điểm dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam, anh cùng những người bạn mua hơn 10.000 chiếc khẩu trang gửi tặng các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời, anh thực hiện các buổi livestream hát tại nhà cho các khán giả xem qua mạng và quyên được số tiền hơn 2 tỷ đồng gửi tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch. Cũng trong mùa dịch, Tuấn Hưng và vợ đã mua hơn 8 tấn rau củ nhằm ủng hộ bà con Hải Dương giải cứu nông sản.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC