Văn hóa - Giải trí

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài

Dương Cầm

ANTĐ - Đẹp huyền bí mà vẫn vô cùng sang trọng và quyến rũ, bộ sưu tập áo dài mới nhất được nhà thiết kế Đức Hùng đặt tên là “Non thiêng”.

Các mẫu trong bộ sưu tập áo dài "Non thiêng" sẽ được nhà thiết kế Đức Hùng giới thiệu tại Lễ hội áo dài Festival Huế 2016 diễn ra vào 20h ngày 30-4 tới tại Huế. Được biết tham gia chương trình này là nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Bảo Yến, Quang Linh, Vân Khánh… cùng các Hoa hậu, người đẹp hàng đầu Việt Nam như: Lan Khuê, Lệ Hằng, Diễm Hương, Mỹ Duyên, Trúc Linh, Mỹ Khôi..

Festival Huế 2016 là lễ hội văn hóa nghệ thuật có quy mô và tầm cỡ quốc tế với sự tham gia của các đoàn nghệ thuật tiêu biểu đến từ khắp nơi trong cả nước và cả các đoàn nghệ thuật nước ngoài. 

Điểm nhấn và cũng là lễ hội chính có ý nghĩa quan trọng của Festival Huế 2016 chính là “Lễ hội Áo dài” với chủ đề “Nơi huyền thoại bắt đầu” diễn ra vào 20h ngày 30-4 tới tại sân khấu lớn Hoàng Thành – Đại Nội Huế. Lễ hội quy tụ nhiều nhà thiết kế áo dài tên tuổi và uy tín hàng đầu Việt Nam đại diện cho 3 miền đất nước. 

Lần đầu tiên tham gia “Festival Huế”, nhà thiết kế Đức Hùng - tên tuổi hàng đầu trong làng thời trang Việt sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài với tên gọi “Non thiêng”. 

Theo chia sẻ của nhà thiết kế tài ba này thì các mẫu áo dài trong bộ sưu tập “Non thiêng” có gam màu chủ đạo là đen, đỏ, xanh lục, vàng trầm phối với nhau tạo nên các họa tiết độc đáo. Chất liệu chính được sử dụng để làm nên các mẫu áo dài trong bộ sưu tập này là nhung the và lưới mỏng với các đường nét thêu tinh xảo trên lưới mỏng tạo điểm nhấn cho thiết kế.

Chất liệu lưới mỏng cũng góp phần quan trọng trong việc tôn lên vẻ đẹp gợi cảm và mềm mại của người con gái Việt Nam. Bên cạnh đó, chiếc khăn đội đầu và dải lụa được xem là điểm nhấn khiến người xem hồi tưởng lại hình ảnh các cô gái Kinh kỳ thời xưa. 

Cùng ngắm “chim công làng múa” Linh Nga đẹp huyền bí trong bộ sưu tập áo dài “Non thiêng” của nhà thiết kế Đức Hùng:
Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 1
Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 2
Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 3
Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 4

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 5

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 6

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 7

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 8

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 9

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 10

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 11

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 12

Nhà thiết kế Đức Hùng đưa "Non thiêng" vào áo dài ảnh 13

Foto: Quốc Huy
Stylis: Vô Thường
Model: Linh Nga 
Makeup&Hair: Quân Nguyễn - Lê Ngọc Sơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC