Văn hóa - Giải trí

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm show thời trang, mời đúng 100 khách

Như Ý
ANTD.VN - Trở lại làm show diễn trực tiếp sau một thời gian tạm ngưng các hoạt động thời trang do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường quyết định "chơi lớn" khi chọn địa điểm tổ chức là một khu nghỉ dưỡng 6 sao đắt đỏ.

Theo chia sẻ từ nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường thì anh và các cộng sự từng có dịp trải nghiệm du lịch tại khu nghỉ dưỡng trên nhiều lần và lần nào trở lại cũng đều có cảm giác bình an, ấm cúng như sống trong chính căn nhà của mình, đúng với tên gọi của nơi này. mang ý nghĩa là nơi bình yên.

Vì thế dù biết mỗi show diễn tổ chức xa thành phố đều phải chịu áp lực không nhỏ, nhất là việc điều phối, vận chuyển thiết bị, nhân sự, đặc biệt là chi phí sản xuất tốn kém...song anh vẫn quyết định mang show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của mình ra nơi này để giới thiệu cùng mọi người. Đỗ Mạnh Cường bày tỏ, anh tin rằng chi phí bỏ ra hoàn toàn xứng đáng để song hành với vị thế, chất lượng thương hiệu riêng mà mình đã tạo dựng.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm show thời trang, mời đúng 100 khách ảnh 1

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Cũng theo Đỗ Mạnh Cường, đây là lần đầu tiên anh tổ chức show thời trang riêng tại một khu nghỉ dưỡng 6 sao đắt đỏ bậc nhất Việt Nam với số lượng khách mời hạn chế, ít nhất trong số các show diễn mà anh từng làm. Bên cạnh đó, đường runway cũng có độ dài kỷ lục nhất, lên tới 60m, hứa hẹn khiến các người mẫu trình diễn...mệt nghỉ.

Theo kế hoạch, show thời trang giới thiệu bộ sưu tập Xuân - Hè của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 26-6 tới tại Ninh Thuận. Đây cũng là lần hiếm hoi một sự kiện thời trang tầm cỡ, quy mô hoành tráng được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng 6 sao này. Phía êkip sản xuất chương trình cho biết, lần này show diễn vẫn sẽ phát huy những thế mạnh đặc trưng đã tạo nên phong cách thời trang và thương hiệu riêng của Đỗ Mạnh Cường, song sẽ dựa trên chất liệu thiên nhiên sẵn có cùng nét kiến trúc hiện đại, tối giản, sang trọng của khu nghỉ dưỡng trên để tạo nên nét độc đáo cho sân khấu.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm show thời trang, mời đúng 100 khách ảnh 2

Mặc dù được tổ chức với quy mô lớn song show diễn lần này của Đỗ Mạnh Cường sẽ hạn chế khách mời, cụ thể là chỉ có 100 người tham dự. Trước đó, các show diễn trực tiếp của nhà thiết kế này đều quy tụ số lượng khách mời "khủng", từ vài trăm đến hàng nghìn khách mời, ngay cả khi anh mang show diễn ra nước ngoài tổ chức.

Lần này, việc hạn chế khách mời được biết cũng là để nhằm đảm bảo các vị khách đến xem show có thể được phục vụ đúng tiêu chuẩn mà cả phía Đỗ Mạnh Cường lẫn khu nghỉ dưỡng trên mong muốn. Phía đơn vị tổ chức cho biết, khách mời tham dự show diễn này sẽ là những "ngôi sao", người đẹp hàng đầu trong showbiz Việt và một số khách "Vip" của Đỗ Mạnh Cường. Khách mời sẽ được lưu trú 2 đêm 3 ngày tại đây, trải nghiệm show diễn và tham dự bữa tiệc quan trọng do chủ nhân chương trình tồ chức.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường làm show thời trang, mời đúng 100 khách ảnh 3

Nói thêm về điều này, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, ngoài khâu tổ chức, việc lựa chọn khách mời cũng là áp lực lớn với anh và êkip. Tuy nhiên để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, anh đành chỉ gói gọn trong lượng khách cho phép, đồng thời sẽ cố gắng sớm làm show diễn có thể quy tụ được đông đảo mọi người hơn, trong tương lai gần nhất. Mặc dù chưa tiết lộ cụ thể về bộ sưu tập mới song Đỗ Mạnh Cường cho biết, sẽ có khoảng 60 người mẫu tham gia trình diễn các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập mà anh ra mắt lần này. Bộ sưu tập được anh sáng tạo chia làm 4 phần với nhiều gam màu tươi sáng như xanh nước biển, vàng, hồng, tím, cam...cùng nhiều họa tiết lấy cảm hứng từ đại dương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC