Văn hóa - Giải trí

Nhà sản xuất “Running Man 2021” lấp lửng về việc Jack vẫn tham gia sau bê bối đời tư

Như Ý
ANTD.VN -  Hình ảnh Jack xuất hiện trong một số phân đoạn của trailer chương trình “Running Man mùa 2 – 2021” ngay lập tức vấp phải nhiều phản ứng từ khán giả.

Không lâu sau khi vướng phải ồn ào đời tư, cụ thể là “scandal” có con với một “hotgirl”, bị “tố” có đời sống tình cảm thiếu chuẩn mực, đồng thời thiếu trách nhiệm với con chung, nam ca sĩ nổi đình nổi đám với nhiều ca khúc “hit” – Jack đã lên tiếng xác nhận và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Trước sự phản ứng dữ dội của dư luận, giọng ca “Sóng gió” cũng đã âm thầm rút lui khỏi mạng xã hội và giữ im lặng suốt thời gian vừa qua.

Tuy nhiên đáng nói là cùng thời gian này, anh đang thực hiện việc ghi hình với tư cách thành viên chính thức của gameshows “Running Man – Chơi là chạy 2021”. Chương trình được Việt hóa từ một gameshow nổi tiếng của Hàn Quốc và đã thu hút lượng người xem “khủng” ngay sau khi ra mắt mùa đầu tiên vào năm ngoái.

Nhà sản xuất “Running Man 2021” lấp lửng về việc Jack vẫn tham gia sau bê bối đời tư ảnh 1

Việc Jack vẫn tham gia "Running Man" có thể tạo ra sự phản ứng từ phía khán giả

Liên quan đến sự xuất hiện của Jack trong chương trình, mới đây nhà sản xuất “Running Man” đã chính thức lên tiếng. Theo đó, đại diện đơn vị này cho biết, trong quá trình làm việc với các nghệ sĩ và êkip để ghi hình chương trình, tất cả đều phối hợp với nhau rất chặt chẽ, thường xuyên, gần như ngày nào cũng trao đổi thông tin qua lại. Ngay khi Jack có sự cố cá nhân xảy ra như trên, nam ca sĩ này đã chủ động thông báo với êkip sản xuất chương trình, đồng thời cam kết sẽ thông báo với khán giả cả nước về việc sẽ tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của mọi người dành cho mình. Ở góc độ nhà sản xuất, đơn vị này trân trọng và tôn trọng quyết định của Jack.

Cũng theo đại diện đơn vị sản xuất “Running Man 2021”, Jack là một trong 9 thành viên của chương trình nên sự cố của anh dù ở góc độ cá nhân song cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình. Dù vậy, đơn vị này luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả, các đối tác cũng như nguyện vọng từ chính nghệ sĩ để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Tuy không xác nhận song phía nhà sản xuất “Running Man 2021” cũng không phủ nhận việc Jack có mặt trong đoạn trailer giới thiệu chương trình liệu có đồng nghĩa với việc nam ca sĩ này sẽ tiếp tục tham gia sân chơi này hay không. Đại diện đơn vị này cũng mong khán giả sẽ dành sự bao dung cho chương trình. Ở góc độ khác, các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng từ chối tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến Jack bởi phía đơn vị sản xuất có những quy định riêng về bảo mật thông tin.

Nhà sản xuất “Running Man 2021” lấp lửng về việc Jack vẫn tham gia sau bê bối đời tư ảnh 2

Câu trả lời nước đôi của nhà sản xuất “Running Man 2021” gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Bên cạnh việc cộng đồng fans của Jack ủng hộ anh ở lại và tiếp tục tham gia chương trình thì phần lớn khán giả đều bày tỏ sự không đồng tình, thậm chí tuyên bố sẽ tẩy chay, không xem chương trình nữa nếu như có sự xuất hiện của Jack bởi sau những bê bối vừa qua thì nam ca sĩ này bị cho là có lối sống chưa chuẩn mực, thiếu đàng hoàng. Gần đây khi Bộ VHTT&DL hoàn thiện bản dự thảo về quy tắc ứng xử chung của nghệ sĩ, trong đó có áp dụng với các hành vi ứng xử của nghệ sĩ trong hoạt động nghề nghiệp, trên truyền thông, mạng xã hội và cả ngoài cộng đồng thì Jack cũng là một trong những cái tên được dư luận nhắc tới nhiều nhất với mong muốn bộ quy tắc này sẽ là cơ sở để xử lý những hành vi, lối sống bị cho là lệch chuẩn của nam ca sĩ.

Hiện phía nhà sản xuất “Running Man 2021” từ chối tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về chương trình và cũng không đưa ra ý kiến về những bình luận từ phía khán giả. Theo kế hoạch, chương trình sẽ lên sóng vào trung tuần tháng 9-2021.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC