Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh

ANTĐ - Trong thời gian gần đây, Nhã Phương và nam biên đạo, ca sĩ Y Thanh luôn kề cạnh bên nhau.

Là người hỗ trợ, tư vấn về diễn xuất cho biên đạo múa, ca sĩ Y Thanh trong MV sắp được phát hành của anh, "Nàng Thêu" Nhã Phương luôn tranh thủ thời gian những ngày không quay phim luôn ở bên cạnh Y Thanh để tìm hiểu, chia sẻ công việc cùng nhau.

MV "Đường về nhà" sắp phát hành của Y Thanh là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải. Đây là một ca khúc pop có tiết tấu lạ, tuy nhiên, khi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Hải nghe Y Thanh thể hiện ca khúc này thì cảm nhận rằng anh có một giọng hát rất ngọt và quyết định phối ca khúc này thêm với thể loại acoustic để nghe rõ giọng hát của anh hơn.

Nội dung ca khúc là nỗi lòng của một người con phải từ giã làng quê nghèo đi xa để thực hiện ước mơ nghệ thuật của mình, mặc cho sự phản đối của gia đình, nhất là người cha.

Sau những năm tháng bôn ba và thành tài, người con luôn trông ngóng và nhớ mong về quê hương, gia đình, về những tháng ngày tươi đẹp, đầy yêu thương bên mái nhà. MV này được nam ca sỹ đặt nhiều lòng tin bởi nó chính là câu chuyện thật, những kí ức mà Y Thanh đã trải qua. Anh tin rằng các bạn trẻ, nhất là các bạn sinh viên đã và đang xa gia đình để gầy dựng tương lai sẽ cảm thấy đồng cảm, xúc động với nội dung mà "Đường về nhà" truyền tải.

Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh  ảnh 1

Nhã Phương đang hoàn thành những cảnh quay trong phim truyền hình hợp tác với Nhật Bản và phim điện ảnh nên thời gian rãnh, nghỉ ngơi, dạo phố khá hiến hoi.

Vốn là những người bạn khá thân trong giới, tuy nhiên, vì không xuất hiện cùng nhau trên truyền thông nên không nhiều người biết rằng Y Thanh và Nhã Phương là một cặp đôi khá ăn ý ngoài đời vì cả hai đều là những người có tính cách đơn giản và thích đùa. Tranh thủ buổi gặp gỡ chia sẻ công việc, Nhã Phương và Y Thanh đã cùng nhau tận hưởng ngày nghỉ, "vừa làm, vừa chơi", mua sắm, dạo phố, uống cà phê.

Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh  ảnh 2

Trước khi được biết đến vai trò là một ca sĩ, Y Thanh khá quen thuộc với giới vũ công. Anh là biên đạo chính của chương trình "Thử thách cùng bước nhảy".

Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh  ảnh 3

Y Thanh chia sẻ kịch bản, những cảnh quay MV "Đường về nhà" sắp được phát hành của anh. Nhã Phương sẽ là người hỗ trợ, tư vấn về diễn xuất cho Y Thanh trong các khuôn hình cuối cùng của MV.

Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh  ảnh 4 Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh  ảnh 5

MV "Đường về nhà" được Y Thanh cho biết đây là một MV lấy nước mắt người xem. Trôi theo cảm xúc, Nhã Phương cũng đã tâm sự, cha mẹ cô mong muốn cô sẽ là giáo viên, bác sĩ chứ không phải là đi theo con đường nghệ thuật.

Nhã Phương “tay trong tay” cùng biên đạo, ca sĩ Y Thanh  ảnh 6

Y Thanh tốt nghiệp đại học ở Úc với bằng Quản trị Thông tin Sức khoẻ nhưng lại bén duyên với nghệ thuật ở cả ba vai trò: nhảy, ca hát và diễn xuất.

Tin cùng chuyên mục