Văn hóa - Giải trí

Nguyễn Thị Tuyết rời Next top model vì "phát tướng"

Hà Anh
ANTĐ - Không có sự tiến bộ rõ rệt, không biết cách giữ dáng vóc, Nguyễn Thị Tuyết là thí sinh phải nói lời chia tay cuộc thi Vietnam’s Next top model sau đêm thi tuần này.

Trong đêm thi tối nay, 6 thí sinh còn lại của cuộc thi đã trải qua nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị ở núi rừng Tây Nguyên. Một trong những thử thách khó nhằn trong đêm thi lần này là tập đi trên chiếc cà kheo. Bài học này giúp các thí sinh có thể giữ thăng bằng tốt hơn khi phải trình diễn với những đôi giày cao gót lêu khêu trên một địa hình không thuận lợi.

Tuy nhiên, những bài học trên chiếc cà kheo vẫn chưa là gì so với thử thách làm bạn diễn với chú voi khó tính. Để có được những bức ảnh đẹp nhất bên bạn diễn “to lớn, xù xì” trong thời tiết nắng nóng, 6 thí sinh phải mặc trang phục mùa đông tạo dáng oai phong, quyền lực.

 Nguyễn Thị Tuyết rời Next top model vì "phát tướng" ảnh 1

 Nguyễn Thị Tuyết gặp khó khăn trong thử thách chụp hình với chú voi

Trong thử thách này, Nguyễn Thị Tuyết và Lê Thị Thúy là hai thí sinh gặp nhiều khó khăn nhất vì sự không hợp tác của các chú voi khi Tuyết bị vòi voi quấn chân còn Thúy bị voi tạt tai vào mặt.

Một thí sinh từng được đánh giá cao trong các đêm thi từ trước tới nay là Phương Anh gần đây cũng tỏ rõ sự xuống dốc không phanh khi liên tục bị bộ tứ quyền lực nhắc nhở và chê trách. Theo bộ tứ quyền lực, Phương Anh rất thông minh nhưng đôi khi sự thông minh lại là yếu tố bất lợi cho cô khi cô luôn “tính toán” ở mọi thử thách nên không thể hiện được cảm xúc rõ ràng, và vì mải suy nghĩ làm sao cho tốt nhất nên Phương Anh lại quên việc tạo dáng.

 Nguyễn Thị Tuyết rời Next top model vì "phát tướng" ảnh 2
 Nguyễn Thị Tuyết rời Next top model vì "phát tướng" ảnh 3
 Nguyễn Thị Tuyết rời Next top model vì "phát tướng" ảnh 4

 Những bức hình trong chặng đường Tuyết đã trải qua

Và trong đêm thi lần này, Phương Anh một lần nữa bị lọt vào Top 2 nguy hiểm cùng Nguyễn Thị Tuyết. Tuy nhiên, BGk vẫn đánh giá Phương Anh khá cao và cho rằng, nếu Phương Anh khắc phục được nhược điểm thì cô sẽ là một top model xuất sắc.

Còn Nguyễn Thị Tuyết, dù đã có nhiều cố gắng trong các đêm thi gần đây nhưng trong thử thách ở đêm thi lần này, Tuyết không thể hiện được những gì BGK mong đợi. Và một yếu điểm nữa, theo nhận xét của giám khảo Nam Trung, Tuyết đã dần mất đi vóc dáng của một người mẫu, thay vì một gương mặt góc cạnh, một thân hình mảnh mai, thì trong thời gian gần đây, từ vóc dáng đến gương mặt của Tuyết đều tròn trịa.

Với tất cả những khuyết điểm trên, Nguyễn Thị Tuyết là thí sinh phải rời ngôi nhà chung.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC