Văn hóa - Giải trí

Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world

Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ - Nguyễn Thị Loan đã chọn vẽ tranh cát với nội dung “Tình yêu của người con gái dành cho mẹ” trên nền bài nhạc Goodbye's của Celine Dion để dự thi tài năng tại Miss world 2014.

Tới đây, Nguyễn Thị Loan sẽ đại diện Việt Nam lên đường đến London - Vương quốc Anh để tham dự đấu trường sắc đẹp Miss world. Thời gian này cô đang tập trung cao độ để rèn luyện các kỹ năng cho bản thân.

Đặc biệt, người đẹp Thái Bình đã lựa chọn học vẽ tranh cát cho phần dự thi tài năng của mình. Để có thể thực hiện tốt phần thi này, Nguyễn Thị Loan đã nhận được sự hỗ trợ của nghệ sỹ Đặng Trí Đức - một nghệ sỹ có tiếng trong làng tranh cát động Việt Nam và cũng là tác giả hỗ trợ thực hiện bài vẽ trong bài hát “Nhật kí của mẹ”.

Dù công việc bận rộn nhưng với sự nhiệt tình của mình và mong muốn có thể góp phần cho thành tích của đại diện Việt Nam tại Miss world lần này, nghệ sỹ Đặng Trí Đức đã giúp đỡ Nguyễn Thị Loan không chỉ về định hướng chủ đề mà còn cả phác hoạ nét vẽ từ cảm xúc. Nghệ sỹ Đặng Trí Đức cũng trực tiếp hướng dẫn Nguyễn Thị Loan luyện tập nhiều giờ để hoàn thành tác phẩm được tốt nhất.

Yêu thích tranh cát từ lâu nhưng đến bây giờ Nguyễn Thị Loan mới được trải nghiệm. Những ngày đầu khá vất vả, có khi chỉ học nửa buổi cho động tác vét cát và rải cát ra cho đều. nhưng Nguyễn Thị Loan rất tự tin với lựa chọn của mình bởi khi còn nhỏ cô rất thích vẽ hoạt hình, truyện tranh.

Hiện tại người đẹp đã khá nhuần nhuyễn với các nét vẽ. Tuy nhiên cô vẫn đang cố gắng luyện tập để có thể biểu diễn thuần thục, cống hiến tới khán giả tác phẩm hoàn hảo nhất.


Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 1
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 2
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 3
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 4
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 5
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 6
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 7
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 8
Nguyễn Thị Loan học vẽ tranh cát thi tài năng Miss world ảnh 9

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC