Văn hóa - Giải trí

Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao

Thiên Long (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ - Dưới cái lạnh vùng cao chỉ 10 độ C, Nguyễn Thị Loan cùng đoàn tình nguyện đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa, nhiều trải nghiệm và cảm xúc sẻ chia…


Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 1Cuối tuần qua, Top 25 người đẹp nhất thế giới Nguyễn Thị Loan đã đồng hành cùng chương trình thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông” trong vai trò đại sứ.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 2Đây là chương trình do Câu lạc bộ Kết nối Tuổi trẻ phối hợp với Trung tâm Tình nguyện Quốc gia tổ chức hàng năm vào dịp gần Tết nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của Tổ quốc.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 3Năm nay, Ban Tổ chức chương trình lựa chọn là huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai - một huyện vùng cao biên giới nghèo và còn rất nhiều khó khăn.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 4Nguyễn Thị Loan cho biết, cô rất xúc động trước điều kiện vô cùng khó khăn của người dân vùng cao, đặc biệt là các em học sinh thì thường xuyên ăn không đủ no, mặc không đủ ấm.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 5“Dù hành trình đến với các em nhỏ, bà con vùng biên có xa xôi, vất vả tới đâu, Loan vẫn muốn được gặp gỡ và chia sẻ với từng hoàn cảnh sống khó khăn”, Nguyễn Thị Loan chia sẻ.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 6Đồng hành cùng chương trình, Nguyễn Thị Loan đã cùng Ban tổ chức trao 400 suất quà cho các em học sinh, 250 suất quà cho người lớn (trị giá 500.000 đồng/suất).
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 7Ngoài ra Ban tổ chức cũng tặng suất quà trị giá 2 triệu đồng cho một trường học, 2 triệu tiền mặt cho một em học sinh nghèo mồ côi.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 8Nguyễn Thị Loan cũng bày tỏ mong muốn chương trình “Hơi ấm mùa đông” sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, chung tay đóng góp của cộng đồng hơn nữa, để những gia đình khó khăn, những em bé vùng cao được đón một cái Tết thật ấm áp và trọn vẹn.
Nguyễn Thị Loan đội rét thăm trẻ em vùng cao ảnh 9Được biết, sau chương trình ý nghĩa này, Nguyễn Thị Loan sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác để có thể chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC