Văn hóa - Giải trí

Nguyễn Phi Hùng gây xúc động với MV về gia đình

Sơn Sơn
ANTD.VN -Một lần nữa, nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thành công khi MV "Về nhà đi" vừa ra mắt đã gây xúc động với khán giả, đặc biệt là những người con xa xứ.

Gần đây, nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chủ yếu thể nghiệm thêm những dòng nhạc mới và cho ra mắt những ca khúc có ý nghĩa rộng lớn về tình yêu quê hương, gia đình, đất nước… Vào cuối tháng 6 vừa qua, trong không khí tang thương của đất nước khi Đại tá Trần Quang Khải - một người bạn mà anh rất quý đã tử nạn trong lúc làm nhiệm vụ, Nguyễn Phi Hùng rất đau buồn và dành trọn một ngày đêm trước khi diễn ra lễ tang để viết ca khúc "Đón anh về" dành tặng cho người bạn hữu như một lời chia tay, tiễn biệt đầy xúc động.

Nguyễn Phi Hùng gây xúc động với MV về gia đình ảnh 1

Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và cựu người mẫu Huỳnh Trang Nhi. Hiện Nguyễn Phi Hùng cũng rất hiếm hoi xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc mà khán giả "quen mặt" anh hơn với vai trò diễn viên

Tiếp tục thế mạnh ở dòng nhạc này, chàng ca sĩ điển trai tiếp tục phát huy khả năng sáng tác và cho ra mắt ca khúc "về nhà đi" nói về tình cảm ấm áp gia đình và nỗi nhớ nhà của những người con xa xứ. Dù đây không phải lần đầu tiên Nguyễn Phi Hùng viết về đề tài này, nhưng với những tình cảm chân thành mà anh gửi gắm, ca khúc này hứa hẹn sẽ chạm đến trái tim của người nghe, khiến cho tâm hồn mỗi người lắng lại và cảm thấy xúc động.

Phần MV cho ca khúc cũng được nam ca sĩ đầu tư quay hình khá chỉnh chu với những cảnh quay thiên nhiên hoang sơ nhưng rất đẹp tại Cần Giờ.

MV "Về nhà đi"

Trong MV “Về nhà đi”, Nguyễn Phi Hùng vào vai một người đàn ông bôn ba nơi thành thị, có cuộc sống vô cùng bận rộn. Cuộc sống xô bồ chốn thành phố xa hoa đã cuốn anh đi, để đến khi nhận được món quà của mẹ từ quê nhà nhân ngày mừng sinh nhật, anh đã không cầm được nước mắt. Bao nhiêu kỷ niệm đẹp bỗng chợt ùa về và nỗi nhớ nhà, nhớ người thân khiến lòng anh quặn thắt. Và nỗi nhớ đã thôi thúc anh trở về. Bởi quê hương chính là nơi tiếp thêm sức mạnh, niềm tin và động lực để anh và mỗi người con xa xứ có thể tiếp sống, làm việc hạnh phúc, tốt đẹp hơn. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC