Thể thao

Nguyễn Kim - Tất cả vì một tinh thần thể thao Việt Nam

P.V
ANTĐ - Hòa vào không khí sôi động phấn khởi đón chào sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 28 diễn ra tại Singapore, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm với tên gọi “Nguyễn Kim -Tất cả vì một tinh thần thể thao Việt Nam”. 

Chương trình diễn ra từ ngày 22-5-2015 và kéo dài đến hết ngày 15-6-2015 với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các nhóm sản phẩm điện tử, nghe nhìn, gia dụng, giải trí và các sản phẩm giải nhiệt mùa nóng…

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 28, với mỗi huy chương vàng cá nhân và đồng đội đoạt được, Nguyễn Kim sẽ “thưởng nóng” 01 Ti vi LED Sony 40 inches cho vận động viên với số lượng chuẩn bị lên đến 150 ti vi, tương đương số tiền 1.500.000.000 đồng.

Đến tham quan và mua sắm tại Nguyễn Kim trong thời điểm này, khách hàng còn được hòa mình vào không khí thể thao sôi động, cùng với Nguyễn Kim cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc. Lễ khai mạc sẽ diễn ra đồng loạt tại hệ thống Nguyễn Kim vào lúc 8h sáng ngày 22-5-2015. Thông tin chi tiết tham khảo website www.nguyenkim.com.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC