Báo điện tử An ninh Thủ đô
Video
Nguy cơ tắc ruột vì ăn nhiều hồng, ổi, măng…
Phong Vi - Hồng Hạnh
23/11/2024 09:38
ANTD.VN - Sử dụng một lượng lớn thực phẩm có nhiều chất Tanin như hồng, ổi hay chất bã xơ như măng… có thể là một trong những nguy cơ hình thành bã thức ăn trong quá trình tiêu hóa.
Tin cùng chuyên mục
Tạm giữ lái xe khách gây tai nạn giao thông khiến một người tử vong
23/11/2024 12:23
Cuộc hội ngộ của hai người phụ nữ cao nhất và thấp nhất thế giới
23/11/2024 10:14
Nhức nhối chất cấm "núp" trong thực phẩm chức năng
23/11/2024 09:18
Xét xử "kiều nữ" che giấu người nước ngoài ở lại Việt Nam
23/11/2024 09:06
Phát hiện loài cá mập ma huyền bí
23/11/2024 07:45
Vụ nhóm học sinh điều khiển xe máy vi phạm ATGT: Xử phạt cả phụ huynh và học sinh
22/11/2024 16:07
Hiểu hàng thật - Tránh hàng giả
22/11/2024 14:45