Pháp luật

Người yêu bị hiếp dâm, bạn trai không cứu mà đứng xem cảnh "nóng"

Bá Chiêm
ANTĐ - Thấy người yêu bị hiếp dâm trong phòng kín, Chiến đã không đạp cửa giải cứu mà còn đứng ngoài theo dõi sau đó ép cô gái thực hiện hành vi giao cấu.

Ngày 12-8, Cơ quan CSĐT – CAH Ứng Hòa, TP Hà Nội cho biết, vừa điều tra làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra tại thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, Ứng Hoà, hôm 5-8. Cơ quan điều tra đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan để điều tra, lập hồ sơ xử lý.

Theo thông tin ban đầu, các đối tượng bị tạm giữ là Ngô Văn Hùng (SN 1992), Nguyễn Văn Nguyên (SN 1996), Phạm Văn Điều (SN 1999) và Ngô Văn Chiến (SN 1997, cùng ở thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội).
4 đối tượng bị tạm giữ hình sự

4 đối tượng bị tạm giữ hình sự

4 đối tượng bị tạm giữ hình sự

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận: Giữa tháng 7-215, thông qua các mối quan hệ xã hội, Ngô Văn Chiến làm quen với Nguyễn Thị Tươi (SN 1999, ở Mỹ Đức, Hà Nội). Sau một thời gian qua lại, Chiến và Tươi đã nhận nhau là người yêu.

Trưa 5-8, Hùng và Nguyên đến đón Tươi về nhà một người quen ở thôn Nội Xá. Tại đây, Hùng đã thực hiện giao cấu trái ý muốn với bị hại. Lúc này, Chiến, Điều và 2 thanh niên khách cũng đến chơi. Biết Tươi đang bị Hùng ép giao cấu trong phòng kín, Chiến không những không giải cứu mà còn cùng nhóm bạn đứng ngoài xem cảnh “nóng”.

Sau khi Hùng thực hiện xong hành vi hiếp dâm, Điều vào nhà định thực hiện hành vi giao cấu, nhưng bất thành vì bị cô gái trẻ chống cự quyết liệt.

Lúc này, Chiến bước vào, lấy lý do bạn gái phản bội, đối tượng đã ép cô gái quan hệ ngoài ý muốn.

Sau khi bị hiếp dâm, lợi dụng sơ hở của các đối tượng, bị hại đã bỏ trốn thoát đến trình báo tại Công an xã Vạn Thái. Được sự vận động của cơ quan công an, Nguyên, Điều và Chiến đã ra đầu thú, khai nhận hành vi vi phạm pháp luật.

Căn cứ nội dung vụ án, Cơ quan CSĐT – CAH Ứng Hòa đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Văn Hùng. Sau 3 ngày trốn khỏi nơi cư trú, ngày 8-8, Hùng đã ra đầu thú. Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định pháp luật.
* Tên bị hại đã thay đổi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC