Thế giới

Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt

Nga Huyền
ANTĐ - Tại California (Mỹ) có một người phụ nữ yêu cà rốt tới mức “phát cuồng”. Không chỉ ăn cà rốt, mặc đồ có hình cà rốt, người phụ nữ này còn sưu tầm hàng nghìn đồ vật khác nhau liên quan tới cà rốt.  

Người phụ nữ ấy tên là Zizi Howell. Zizi Howell đã xăm tới 35 hình cà rốt khác nhau lên mình, sưu tầm hơn 1000 đồ vật độc đáo như nam châm dính vào cửa tủ lạnh hình cà rốt, ấm pha trà cà rốt, đồ chơi cà rốt... và dành từ 4-5 tiếng mỗi ngày để chăm chút cho các đồ vật đó.

Có thể nói, cuộc sống của Zizi Howell “dính” chặt với cà rốt. Hàng ngày, Zizi dùng chính những củ cà rốt tươi để làm lô cuốn tóc. Cốc, đĩa, dĩa… mà gia đình Zizi sử dụng cũng phải có hình cà rốt. Ngoài ra, các trang phục cô mang mặc như quần áo, khuyên tai, băng đô đều liên quan tới cà rốt kiểu như có màu da cam hoặc họa tiết in hình loại củ quả này.

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất chính là câu chuyện tình yêu của cô Zizi Howell. Zizi kể, một lần khi đi dự đêm nhạc rock, trong lúc quá hưng phấn cô đã ném một củ cà rốt vào không trung. Không ngờ, củ cà rốt đó rơi trúng vào đầu một người đàn ông. Kể từ đó, hai người làm quen với nhau và rồi họ kết hôn thành vợ chồng.

Lý giải vì sở thích của mình, Zizi cho biết, không có điều gì quá đặc biệt. Đơn giản cô chỉ muốn là người có nhiều cà rốt nhất trên thế giới.

Dưới đây là một vài hình ảnh về bộ sưu tầm của Zizi Howell:


Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt ảnh 1

Dùng cà rốt làm lô cuốn tóc

Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt ảnh 2

Từ cốc, đĩa, dĩa, nến… đều có in hình cà rốt

 Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt ảnh 3

Zizi Howell đã xăm 35 hình cà rốt khác nhau lên cơ thể mình

Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt ảnh 4

Đồ mang mặc của cô cũng phải liên quan tới cà rốt

Người phụ nữ “phát cuồng” vì cà rốt ảnh 5
Zizi Howell mỗi ngày dành tới 4-5 tiếng để “chăm sóc” các đồ vật cà rốt của mình

Theo Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC