Pháp luật

Người phụ nữ điều khiển xe máy ra đường dương tính với ma túy

Giang An - T. Loan
ANTD.VN - Lợi dụng việc mình am hiểu địa bàn, Q. điều khiển xe máy đi vào các hẻm nhỏ để tránh các chốt kiểm soát dịch. Khi gặp cơ quan chức năng, Q. không xuất trình được giấy tờ. Test nhanh tại chỗ, công an phát hiện người phụ nữ này dương tính với ma túy.

Vào khoảng 10h30’ ngày 27/8, tổ công tác Phòng cảnh sát PCCC& CNCH Công an Nghệ An làm nhiệm vụ tại điểm chốt ngã tư giao nhau giữa đường Herman và đường Lê Hồng Phong, TP Vinh, Nghệ An, phát hiện P.M.Q trú tại phường Đội Cung, TP Vinh điều khiển xe máy ra đường.

Người phụ nữ điều khiển xe máy ra đường dương tính với ma túy ảnh 1

Thời điểm công an kiểm tra, Q. không xuất trình được giấy tờ chứng minh mình được phép ra đường

Thời điểm này, toàn TP. Vinh đang thực hiện chỉ thị 16, yêu cầu người dân ở yên trong nhà. Khi kiểm tra, Q. không xuất trình được giấy tờ nào liên quan đến việc được phép ra đường.

Làm việc với cơ quan công an, người phụ nữ này có nhiều biểu hiện lạ nên được cho test ma túy và cho kết quả dương tính. Được biết, Q vừa mới thi hành xong án 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Sau đó, Q. bị lập biên bản về các hành vi: Điều khiển xe mô tô không có giấy phép lái xe; Điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy; Không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử phạt P.M.Q theo quy định.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC