Đời sống

Người phụ nữ 30 tuổi nhiễm Covid-19 tử vong dưới sông ở Thái Bình

Hà Mai
ANTD.VN - Người dân phát hiện thi thể người phụ nữ nhiễm Covid-19 đang điều trị ở Bệnh viện Dã chiến huyện Kiến Xương, Thái Bình, được tìm thấy dưới con sông gần bệnh viện.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, xác nhận thi thể chị V.T.Kh (SN 1992) ở thôn Đông Thành, xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình, được tìm thấy trưa 20/2/2022 trên sông cầu Ngái, cạnh Bệnh viện Dã chiến đặt tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp thường xuyên huyện Kiến Xương. Chị Kh là bệnh nhân mắc Covid-19 đang được cách ly tại Bệnh viện Dã chiến Kiến Xương.

Người phụ nữ 30 tuổi nhiễm Covid-19 tử vong dưới sông ở Thái Bình ảnh 1

Cơ quan chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân. (Ảnh: CTV)

Trước đó, chị Kh tự test nhanh tại nhà phát hiện dương tính với Covid-19, được cách ly tại nhà. Nhưng do có triệu chứng nên đến ngày 18/2, chị được chuyển được điều trị tại Bệnh viện dã chiến huyện Kiến Xương. Đến sáng 20/2, bác sĩ không thấy bệnh nhân nên đã báo lên cơ quan chức năng tìm kiếm. Đến khoảng 12h ngày 20/2, thi thể chị Kh được tìm thấy ở sông cầu Ngái, gần Bệnh viện dã chiến.

Người phụ nữ 30 tuổi nhiễm Covid-19 tử vong dưới sông ở Thái Bình ảnh 2

Bệnh viện dã chiến Kiến Xương.

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân đã trèo qua tưởng bảo vệ phía sau bệnh viện dã chiến để ra ngoài. Khám nghiệm tử thi, nạn nhân không có tác động ngoại lực từ bên ngoài.

Được biết nạn nhân là công nhân đang làm việc tại Công ty Da giày Long Hành Thiên Hạ thuộc Cụm công nghiệp Vũ Quý (huyện Kiến Xương), chồng là bộ đội chuyên nghiệp công tác xa nhà, đã có hai con.

Trước đó nạn nhân đã nhắn tin cho chồng và em gái với nôi dung hoang mang lo lắng trước việc mắc Covid-19 gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình. Nguyên nhân dẫn đến sự việc bước đầu được cho rằng nạn nhân tự tử do có dấu hiệu trầm cảm.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC