Đời sống

TP.HCM:

Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông

Minh Hòa
ANTD.VN - Sau khi được người thân báo tin con trai đuối nước thương tâm dưới chân cầu sắt Bình Lợi, quận Thủ Đức, TP.HCM. Người mẹ đã bỏ công việc vội vã đến hiện trường rồi khóc ngất khi thấy đôi dép và bộ đồ con mình.

Trưa 29/3, nhiều người nhái vẫn đang nỗ lực lặn tìm cháu trai Trần Thanh B (SN 2006) mất tích trên sông Sài Gòn. Lực lượng chức năng quận Thủ Đức cũng có mặt ghi nhận vụ việc, điều tra nguyên nhân.

Clip lực lượng cứu nạn - cứu hộ lặn tìm cháu trai mất tích khi tắm sông

Thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân dưới chân cầu sắt Bình Lợi, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nghe tiếng hô hoán kêu cứu dưới sông. Người dân cùng ông Nguyễn Văn Chúc (SN 1957, tên thường gọi Ba Chúc) chạy đến ứng cứu nhưng không kịp.

Nhận tin báo, lực lượng cứu nạn – cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC, Công an TP.HCM ngay lập tức có mặt, điều gần 10 người nhái triển khai công tác lặn tìm cháu bé. Bà Nguyễn Thị Thắng (SN 1973, mẹ ruột cháu B) sau khi nhận hung tin bỏ việc cấp tốc đến hiện trường nhìn thấy đôi dép, bộ đồ của con đã khóc ngất đi.

Theo một số người dân chứng kiến, sáng cùng ngày, cháu B cùng 4 cháu nhỏ khác rủ nhau xuống sông Sài Gòn (khu vực chân cầu sắt Bình Lợi) để tắm thì xảy ra vụ việc đau lòng. Ông Chúc cũng thường xuyên phát hiện nhiều em nhỏ xuống khu vực này tắm sông và bị ông nhắc nhở nhưng không nghe lời.

Mẹ cháu B đang thuê phòng trọ tại khu vực dưới chân cầu sắt Bình Lợi và làm công nhân cho một công trình xây dựng gần đó kiếm tiền trang trải lo cho 4 người con.

Một số hình ảnh cháu trai mất tích khi tắm sông:

Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông ảnh 1

Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông ảnh 2

Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông ảnh 3

Lực lượng cứu nạn - cứu hộ lặn tìm cháu bé mất tích khu vực dưới chân cầu sắt Bình Lợi

Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông ảnh 4

Người mẹ ngồi bệt xuống đất liên tục đưa mắt về hướng những người nháiNgười mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông ảnh 5

Người mẹ đã khóc ngất đi trong lúc lực lượng cứu nạn - cứu hộ tìm kiếm

Người mẹ khóc ngất khi con đuối nước, mất tích dưới sông ảnh 6

Nhiều người dân đi đường dừng xe máy, tập trung đông đúc trên cầu Bình Lợi mới theo dõi vụ việc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC