Văn hóa - Giải trí

Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Khuôn mặt baby, làn da trắng cùng những đường cong quyến rũ trong trang phục bikini, người mẫu Xuân Thuỳ như xua tan đi nắng nóng của mùa hè…


Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 1Với khả năng biểu cảm tốt, Xuân Thuỳ là một trong những gương mặt người mẫu ảnh được nhiều nhiếp ảnh gia cộng tác.
Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 2Cô luôn tỏ ra có trách nhiệm để cùng với ê-kip gửi tới công chúng những tấm hình đầy chất nghệ thuật.
Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 3Chia sẻ lý do thường xuyên tung ra những bộ ảnh hết sức gợi cảm, Xuân Thuỳ cho biết, cũng như những cô gái khác, cô luôn biết trân trọng từng đường nét của cơ thể.
Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 4Bước vào mùa nắng nóng, người mẫu Xuân Thuỳ cùng nhiếp ảnh gia đã thực hiện bộ ảnh hết sức gợi cảm với bikini - trang phục "sở trường" của cô.
Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 5Những đường cong trời phú trên thân hình “đồng hồ cát” có dịp được khoe trọn trước ống kính.
Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 6Vóc dáng gợi cảm cùng làn da nuột nà của Xuân Thuỳ khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ao ước.
Người mẫu Xuân Thuỳ “làm mát” bằng bikini gợi cảm ảnh 7Xuân Thuỳ chia sẻ, trong thời gian tới cô sẽ tích cực đổi mới hình ảnh để gửi tới công chúng những sản phẩm ngày càng chất lượng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC