Văn hóa - Giải trí

Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc

Thiên Long (ảnh: NVCC)
ANTĐ - Bạn gái của trung vệ đội Becamex Bình Dương Phạm Minh Đức - người mẫu Thanh Tú dự định sẽ “lấn sân” điện ảnh và hài kịch để có thể thực hiện ước mơ được diễn chung sân khấu với các nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý…


Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 1Từ khi vào nghề người mẫu đến nay, Nguyễn Thanh Tú đã có hơn 8 năm gắn bó với sàn catwalk.
Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 2Cho đến bây giờ Thanh Tú vẫn nhớ như in chương trình đầu tiên cô tham gia trình diễn đó là Tuần lễ Thời trang Việt Nam do nhà thiết kế Minh Hạnh là đạo diễn.
Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 3Với chiều cao nổi bật 1m76, số đo 3 vòng lý tưởng: 90-64-90, cô người mẫu với biệt danh Tú “Tít” là gương mặt được nhiều nhà thiết kế “chọn mặt gửi vàng”.
Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 4Ngoài ra mỗi khi rảnh rỗi, Thanh Tú cũng thường hay thích đến sân vận động để cổ vũ cho bạn trai là trung vệ Phạm Minh Đức và các đồng nghiệp thi đấu.
Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 5Thanh Tú cho biết, thời gian này cô đang nỗ lực để có thể mở cửa hàng thời trang dành cho các bạn nữ.
Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 6Bên cạnh đó, cô cũng đang lên kế hoạch thử sức ở lĩnh vực điện ảnh và hài kịch.
Người mẫu Thanh Tú mong được diễn chung sân khấu với nghệ sĩ Xuân Bắc ảnh 7Bạn gái của trung vệ đội Becamex Bình Dương chia sẻ: Từ lâu cô đã ấp ủ mong muốn được diễn chung sân khấu với những nghệ sĩ hài nổi tiếng mà cô yêu thích như: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý…​

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC