Văn hóa - Giải trí

Người mẫu nude tố họa sỹ hiếp dâm đã yêu cầu "thực nghiệm điều tra"

Thanh Xuân

ANTD.VN - Tròn 2 tháng xảy ra sự việc, người mẫu Kim Phượng đã lên facebook cá nhân đăng tải những dòng tâm tư. Theo đó, cô nóng lòng được biết kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và mong muốn nguời gây ra tội sẽ chịu các hình thức xử lý của pháp luật.

 

Trên trang cá nhân, người mẫu nude Kim Phượng cho biết, đã tròn hai tháng cô gửi đơn tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình nhưng đến nay việc điều tra vẫn chưa có kết quả. 

"4.5.2018 - 4.7.2018 vừa đúng 2 tháng. 3 lần lấy lời khai. 1 lần giao nộp chứng cứ liên quan. 1 lần đối chất. 1 lần nộp đơn đề “nghị thực nghiệm điều tra”. Đến nay vẫn chưa có kết quả gì về việc điều tra" - Kim Phượng viết. 

Người mẫu nude tố họa sỹ hiếp dâm đã yêu cầu "thực nghiệm điều tra" ảnh 1

Người đẹp mong muốn sự việc sẽ được điều tra đúng người đúng tội. Trước đó, sau nhiều lần lấy lời khai, đối chất trực tiếp, chiều 22/6/2018, người mẫu Kim Phượng đã nộp đơn đến Công an quận 10, TP.HCM đề nghị thực nghiệm điều tra.

Theo đó, mẫu nude Kim Phượng yêu cầu họa sĩ Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát. 

Trước yêu cầu này của Kim Phượng, họa sỹ Ngô Lực khẳng định, việc vẽ lại bức tranh anh từng thực hiện trên cơ thể Kim Phượng cách đây hai tháng là điều không thể và cần có sự tôn trọng cơ quan chức năng bằng việc chờ đợi kết quả điều tra từ phía Công an quận 10. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC