Thể thao

Người hâm mộ Việt Nam xem miễn phí Olympic Tokyo trên sóng VTV

Tiểu Lam
ANTD.VN - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) thông báo đã sở hữu bản quyền phát sóng Olympic Tokyo 2020.

Thông báo của VTV có đoạn: "Đài TH Việt Nam đã đạt được thỏa thuận với đối tác về bản quyền phát sóng Olympic Tokyo 2020 trên các kênh truyền hình miễn phí của VTV. Hiện tại, VTV đang gấp rút thực hiện các công tác liên quan với đối tác và sẽ sớm cung cấp lịch truyền hình trực tiếp các môn thi đấu của đại hội".

Người hâm mộ Việt Nam xem miễn phí Olympic Tokyo trên sóng VTV ảnh 1

Bóng đá nam là một trong những môn hấp dẫn nhất tại Olympic Tokyo

Đây là tin rất vui với người hâm mộ Việt Nam, khi được xem trực tiếp các VĐV đỉnh cao hàng đầu thế giới tranh tài, trong đó có 18 VĐV Việt Nam tham dự ở 11 môn là Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành (thể dục dụng cụ), Quách Thị Lan (điền kinh), Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi), Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), Trương Thị Kim Tuyền (taekwondo), Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Hoàng Phi Vũ (bắn cung), Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh (cầu lông), Lường Thị Thảo/Đinh Thị Hảo (rowing), Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Đương (boxing), Nguyễn Thị Thanh Thủy (judo), Thạch Kim Tuấn, Hoàng Thị Duyên (cử tạ).

Bên cạnh đó, không thể không kể tới những trận đấu hấp dẫn của môn bóng đá nam và bóng đá nữ, với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn... tại Thế vận hội năm nay.

Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ 23-7 đến 8-8 tại Nhật Bản. Mục tiêu của đoàn TTVN ở Olympic kỳ này là phấn đấu có huy chương.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC