Chính trị - Xã hội

Người giúp việc nhảy từ tầng 3 xuống đất tử vong

Thu Ba
ANTĐ - Khoảng 6h30 ngày 20-11, tại khu D1, TT4 Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai đã xảy vụ 1 phụ nữ nhảy từ tầng 3 xuống đất dẫn đến tử vong. Nạn nhân được xác định là chị Lâm Thị B (SN 1973) có HKTT ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc, mới đến làm giúp việc cho một gia đình trú tại đây. 

Chủ nhà cho biết, chị B được bố trí ở căn phòng trên gác 3 cạnh với phòng ngủ của mẹ gia chủ tên là Thơm. Khoảng 4h30 cùng ngày, bà Thơm tỉnh dậy đi vệ sinh, thấy phòng của người giúp việc sáng ánh đèn đã đẩy cửa vào. Lúc này chị B đang đứng ở ban công, trong tay cầm con dao và nói với bà Thơm: “Cháu không ngủ được vì nhà có ma”. 

Sau khi trấn an chị B, bà Thơm trở về phòng của mình. Sau đó, bà Thơm nghe thấy tiếng chị B gào khóc trong phòng đã chạy sang, đẩy cửa vào thì thấy chị B đứng ở giàn giáo bên ngoài căn phòng (ngôi nhà 4 tầng của gia chủ đang được sửa chữa, giàn giáo làm bằng gỗ được bắc từ ban công tầng 2 lên ban công tầng 3), trong tay cầm 1 chiếc búa và mặt bê bết máu. Nghe tiếng gào khóc, tốp thợ sửa chữa nhà ngủ trên tầng 4 cũng chạy xuống, cùng gia đình chủ nhà khuyên giải chị B vào nhà, đồng thời nhắc những người dân tập trung ở phía dưới tản ra xung quanh, tránh để chị B bị kích động. Tuy nhiên, sau đó chị B đã nhảy xuống đất dẫn đến tử vong. 

Qua tìm hiểu, PV được biết chị B chưa lập gia đình, bản tính nhút nhát, ít tiếp xúc với mọi người. Trong gia đình chị B có 1 người em út bị trầm cảm. Chị B mới đến làm giúp việc cho gia đình trên vào ngày chủ nhật 18-11.

Vụ việc đang được CAP Đại Kim phối hợp với cơ quan CSĐT - CAQ Hoàng Mai làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC